Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bên ngoài sân cỏ có một Bùi Tiến Dũng mộc mạc, chân quê như thế này

Người hâm mộ tỏ ra khá thích thú với hình ảnh 'nông dân ưu tú' của Bùi Tiến Dũng trước khi anh chàng trở thành 'thủ môn quốc dân'.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh ra và lớn lên trong một gia đình dân tộc Mường ở vùng quê nghèo Ngọc Lặc (Thanh Hóa). Với những ai yêu mến Tiến Dũng đều biết rằng trước khi trở thành 'người gác đền' xuất sắc như hiện tại, anh đã từng trải qua những ngày tháng lao động vất vả với những công việc đồng áng nặng nhọc. 

Tuổi thơ của Dũng là những ngày tháng quanh quẩn với ruộng đồng hay lấm lem với bùn vữa phụ hồ để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Có lẽ bởi vậy mà khi đã trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, được mọi người tung hô với cái tên 'thủ môn quốc dân', Bùi Tiến Dũng vẫn không quên những ngày tháng lao động vất vả. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng giản dị trong mỗi lần trở về nhà

Thủ môn Bùi Tiến Dũng giản dị trong mỗi lần trở về nhà

Mới đây khi trở về gia đình, thủ thành sinh năm 1997 lại khiến người hâm mộ thích thú với đoạn clip anh hào hứng ghi lại cảnh những người nông dân ở quê nhà đang gặt lúa. Cùng với đó là dòng caption hài hước: 'Mẹ bảo có cơm mới để ăn rồi con' và không quên tag nhẹ cậu em trai Bùi Tiến Dụng

Clip: Tiến Dũng chia sẻ cảnh người nông dân thu hoạch lúa

Ngay sau khi đăng tải, chàng thủ môn điển trai đã nhận được nhiều lời bình luận có cánh vì sự hiếu thảo, thân thiện và gần gũi. Điều khiến người hâm mộ thích thú nhất là anh chàng còn hài hước khoe rằng mình từng nhận giải 'nông dân ưu tú' của xóm trong suốt 3 năm liền. 

Anh chàng hài hước chia sẻ từng được nhận giải nông dân ưu tú

Anh chàng hài hước chia sẻ từng được nhận giải nông dân ưu tú

Rõ ràng là khi cởi bỏ chiếc quần đùi áo số, Bùi Tiến Dũng lại trở về là người nông dân giản dị, mộc mạc. 'Chàng rể quốc dân' cũng không ngại chia sẻ sự phấn khích khi thấy cảnh mẹ và những người nông dân thu hoạch lúa mới. Thủ thành FLC Thanh Hóa cũng cho biết anh chàng từng nhiều lần xuất hiện trong những lần đi cấy hay đi gặt như thế này. 

Được biết sau khi kết thúc mùa giải V-League 2018, Bùi Tiến Dũng có một kỳ nghỉ ngắn và sau đó sẽ hội quân cùng HLV Park Hang Seo để chuẩn bị cho một vài trận đấu giao hữu trước khi bước vào giải AFF Cup 2018 vào đầu tháng 11. 

>>> XEM THÊM: Thủ môn Lâm 'Tây' lại đốn tim fans với body 6 múi trong kỳ nghỉ ngắn trước khi tham dự AFF Cup

Giúp Tiin sửa lỗi