Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'soi' vì quá giống Sơn Tùng, cô gái bất ngờ nhận kết quả vạn người mơ

Bất ngờ nổi tiếng nhờ cơn sốt của MV mới của Sơn Tùng, 'bản sao nữ' của nam ca sĩ Thái Bình bất ngờ có được điều mà nhiều người ao ước.

Độ hot của Sơn Tùng vẫn tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi anh cho ra mắt MV mới có tên Nơi này có anh, được cho là sản phẩm dùng để tri ân cộng đồng fan của mình. Cho đến ngày hôm qua, MV này đã leo lên vị trí số 1 Youtube về lượt xem trong vòng 24h.

Với sức nóng mà MV này mang lại, những điều gì liên quan đến từ khóa Sơn Tùng đều bỗng chốc trở nên hot lây.

 

Cô gái trở thành nhân vật đươc quan tâm vì gương mặt giống Sơn Tùng y đúc

Mà điển hình là trường hợp của cô gái có tên Vũ Quỳnh Trang, còn được biết đến với nick-name dễ thương khác là Trang Endy. Trang có gương mặt nhiều góc chụp khá giống với ca sĩ Sơn Tùng nên giữa cơn bão MV mới, cô bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý.

Nhiều người dành cho cô gái này những nick-name mới như: bản sao Sơn Tùng, Sơn Tùng phiên bản nữ... Thậm chí, có người còn đùa vui là Sơn Tùng vừa đi... chuyển đổi giới tính về.

Trang Endy hiện đang sống, làm việc tại Hà Nội. Trước đây cô cũng từng được cộng đồng fan Sơn Tùng tìm kiếm vì sở hữu gương mặt giống thần tượng của họ. Những ngày gần đây, cô bỗng hot trở lại nhờ MV bom tấn gây tiếng vang của nam ca sĩ được truyền thông chú ý.

 

Trang nhanh chóng sở hữu lượt người theo dõi trong mơ sau khi trở thành 'tâm điểm' của các Sky

Tuy nhiên, điều mà cô gái này có được chắc chắn sẽ khiến cho nhiều dân mạng cảm thấy có chút ghen tị. Nhờ gương mặt giống Sơn Tùng, Trang đã sở hữu hơn 80 nghìn lượt người theo dõi cho đến thời điểm hiện tại, cô bỗng chốc hot không kém các hotface hay hotteen hiện nay.

Không những thế, cô gái này còn là tâm điểm quan tâm của các Sky vì theo nhiều bạn, ngoài giống Sơn Tùng, cô gái còn có nét đẹp lai Tây rất thú vị.

Cùng xem một số hình ảnh của cô gái may mắn này dưới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi