Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp tai nạn nguy hiểm vì trò đùa ác của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'

Vì tin lời của 2 thanh niên lạ mặt rằng 'bánh xe sắp nổ tung' khi đang di chuyển, cặp nữ sinh lúng túng nhìn xuống theo phản xạ nên bất ngờ đâm vào phương tiện khác, gây tai nạn.

Mới đây, những hình ảnh ghi lại cảnh hai nữ sinh gặp nạn trên đường phố đang được người dân xung quanh giúp đỡ, sơ cứu được đăng tải trên một trang mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Tuy nhiên, khi nguyên nhân khiến 2 nữ sinh trên gặp nạn được tiết lộ càng khiến người dân và cả cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ, bức xúc.

Cụ thể, theo người đăng tải hình ảnh cho biết, 2 nữ sinh (trường Đại học Công nghệ TP.HCM)  khi đang trên đường đi học thì bất ngờ gặp 2 thanh niên lạ mặt mặt chạy xe qua và hét lớn rằng 'nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi'. Theo phản xạ, 2 nữ sinh vội vàng nhìn xuống bánh xe, không kịp quan sát xung quanh nên đâm vào một xe ba gác khác đang băng qua đường.

Hai nữ sinh Sài Gòn gặp tai nạn nguy hiểm vì trò đùa ác của người lạ: 'Nhìn bánh xe kìa, sắp nổ tung rồi' 0 

Hai nữ sinh gặp tai nạn vì trò đùa 'lố' của những thanh niên lạ mặt đang được người dân xung quanh sơ cứu, giúp đỡ. 

Hai nữ sinh gặp tai nạn vì trò đùa 'lố' của những thanh niên lạ mặt đang được người dân xung quanh sơ cứu, giúp đỡ.

Vụ va chạm bất ngờ khiến 2 nữ sinh gặp tai nạn, hậu quả là một nữ sinh bị gãy tay và chân, cô nàng còn lại thì bị trầy xước khắp người. Nhìn những hình ảnh được đăng tải, nữ sinh bị gãy tay chân nằm bất động, được người dân đưa vào vỉa hè gần đó để chờ xe cứu thương còn cô gái kia thì trầy xước khắp người, đầu tóc rũ rượi, quần áo xộc xệch, lấm bẩn.

Không chỉ hai nữ sinh mà chiếc xe máy của hai cô nàng cũng bị hư hỏng nặng.

Phần đầu chiếc xe máy của hai nữ sinh bị hư hỏng nặng sau va chạm. 

Phần đầu chiếc xe máy của hai nữ sinh bị hư hỏng nặng sau va chạm.

Ngay sau khi hình ảnh 2 nữ sinh gặp tai nạn trên đường đi học vì trò đùa ác ý của những người lạ mặt được đăng tải, đông đảo dân mạng đều tỏ ra phẫn nộ với hành động đáng lên án của những thanh niên vô ý thức kia.

- Đừng bao giờ mang tính mạng của người khác khi đang tham gia giao thông để làm trò đùa của các bạn ạ, rồi có ngày bản thân gặp quả báo đấy!

- Không biết bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra chỉ vì trò đùa lố bịch của những thanh niên vô văn hóa, thiếu ý thức như vậy!

- Không thể chấp nhận được những hành động như vậy, coi thường tính mạng người khác quá!

- Mình cũng từng bị ngã xe chỉ vì bị trêu là xe hỏng nên hiểu cảm giác ấy nó tức thế nào. Đùa quá trớn và gây nguy hiểm cho người khác

Giúp Tiin sửa lỗi