Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người rừng' Thái Lan có nguy cơ bị đuổi khỏi hang động vì gạ gẫm hàng loạt phụ nữ

Sau khi bị nhiều người dân địa phương phàn nàn, mới đây cảnh sát Thái Lan đã đột kích vào hang động của người đàn ông 48 tuổi.

Mới đây, Daily Mail đã đăng tải hình ảnh ghi lại cuộc sống của Jatuphum Losiri ở hòn đảo Koh Phangan. Ngay lập tức, người đàn ông 48 tuổi này gây chú ý và được mệnh danh là người hang động hay người rừng.

Jatuphum Losiri được biết đến với tên gọi 'người hang động'.

Jatuphum Losiri được biết đến với tên gọi 'người hang động'.

Điều đáng chú ý hơn cả về Jatuphum Losiri chính là việc anh ta thường xuyên lên facebook khoe khoang mình gạ gẫm được hàng loạt cô gái phương Tây xinh đẹp về nơi ở. Mới đây, người hang động đã khoe hình ảnh chụp với một du khách người Nga và sau đó là đăng tải bức ảnh một người phụ nữ ngủ trên giường của mình trong hang động. Tuy nhiên, Jatuphum Losiri cũng lên tiếng khẳng định tất cả những phụ nữ này đều tự nguyện theo anh ta về nhà và không chịu bất cứ sự ép buộc nào từ gia chủ.

Giường ngủ trong hang động, nơi Jatuphum Losiri thường mời gọi nữ du khách đến.

Giường ngủ trong hang động, nơi Jatuphum Losiri thường mời gọi nữ du khách đến.

Chatupoom có nguy cơ bị đuổi ra khỏi hang động

Chatupoom có nguy cơ bị đuổi ra khỏi hang động

Những bức ảnh kèm theo dòng chia sẻ của Jatuphum Losiri lập tức khiến cư dân mạng phẫn nộ. Thậm chí, người đàn ông này đã nhận nhiều lời chỉ trích và sự phàn nàn của người dân địa phương. Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã bất ngờ đột kích vào hang động của Jatuphum Losiri nhưng không phát hiện thấy anh ta có bất cứ vi phạm nào. Tuy nhiên, cảnh sát Thái Lan cũng lên tiếng khuyến cáo các nữ du khách không nên vào trong hang động đề phòng việc không hay sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, chính quyền đảo Koh Phangan cũng bày tỏ họ đang cân nhắc về việc có nên để người đàn ông này tiếp tục sống trong hang động nữa hay không.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi