Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị antifan cà khịa ăn may, Mocha ZD Esports: 'Thắng rồi không phục nữa thì thôi'

Sau trận thắng nghẹt thở trước Team Flash, các thành viên của Mocha ZD Esports chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 bộ môn Liên quân Mobile.

Ngày 17, 18/8 tại TP.HCM, vòng tuyển chọn căng thẳng và khốc liệt nhằm chọn ra đội tuyển Liên quân tham dự SEA Games 30 đã chính thức khởi tranh.

Vượt qua các đối thủ nặng ký khác, Mocha ZD EsportsTeam Flash chính thức bước vào trận chung kết được xem siêu kinh điển của Liên quân Mobile Việt Nam.

Trải qua 7 ván đấu căng thẳng cùng những pha giao tranh không khoan nhượng, Mocha ZD Esports xuất sắc hạ gục Team Flash với tỷ số 4-3.

Mocha ZD Esports hạnh phúc sau khi đánh bại đối thủ, chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30. 

Mocha ZD Esports hạnh phúc sau khi đánh bại đối thủ, chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Hạnh phúc vỡ òa, các game thủ của Mocha ZD Esports đã có một đêm không ngủ để ăn mừng, để đọc hết những lời chúc, những bình luận của fans lẫn antifans. Bởi trước khi bước vào trận chung kết, Team Flash là đội được đánh giá cao hơn.

Trước khi lên máy bay trở về Hà Nội, các thành viên của Mocha ZD Esports đã có những chia sẻ thú vị xung quanh diễn biến thư hùng đêm qua cùng việc đối diện với những bình luận 'không phục' của antifans.

Toàn đội và động tác đưa ngón tay lên trên khẳng định vị trí số 1. 

Toàn đội và động tác đưa ngón tay lên trên khẳng định vị trí số 1.

Đại diện team Mocha ZD Esports, đội trưởng PS Man chia sẻ: 'Đánh bại một đối thủ lớn như Team Flash, các thành viên đều cảm thấy rất vui. Trước khi bắt đầu trận đấu này, cả nhóm không có bất kỳ áp lực nào. Nếu thua, cũng là chuyện cả team đã thi đấu hết sức mình'.

Chỉ ra những lợi thế giúp cả team giành chiến thắng, PS Man cho rằng, ngoài sự linh hoạt thay đổi chiến thuật trong từng ván đấu thì tâm lý tốt và sức khỏe ổn định cũng quyết định khá nhiều đến chuyện thắng hay bại.

Clip: Đội trưởng PS Man nói về chuyện bị antifans cà khịa ăn may

Ngay sau giây phút hạ gục Team Flash, trang cá nhân của các game thủ lẫn page của Mocha ZD Esports gần như nổ tung với những lời chúc mừng, những bình luận thuật lại trận đấu kịch tính và cả những lời cà khịa cho rằng chiến thắng lần này chỉ là ăn may.

Thẳng thắn đối diện với những bình luận khen chê trái chiều, đội trưởng PS Man chia sẻ: 'Team Flash hay Mocha ZD Esports đều là những đội có truyền thống, có fans và antifans cũng là chuyện thường. Còn anti chứng tỏ mình vẫn được quan tâm và chú ý, có lẽ nên vui vì điều đó'.

Mocha ZD Esports cho rằng, họ đã chiến đấu hết mình trước Team Flash. 

Mocha ZD Esports cho rằng, họ đã chiến đấu hết mình trước Team Flash.

Nói về những bình luận không phục trước chiến thắng Mocha ZD Esports, hay việc không có niềm tin đội tuyển này sẽ mang về huy chương vàng SEA Games 30, đại diện Mocha ZD Esports bộc bạch: 'Họ không đặt niềm tin vào bọn mình thì cũng không thể đặt niềm tin vào bất cứ ai.

Nói gì thì nói, Mocha ZD Esports cũng đã chiến thắng và Mocha ZD Esports hay Team Flash đều là đại diện của Việt Nam. Mình thừa nhận có may mắn, nhưng may mắn cũng là một phần thực lực'.

Mocha ZD Esports và tham vọng tấm huy chương vàng SEA Games 30. 

Mocha ZD Esports và tham vọng tấm huy chương vàng SEA Games 30.

Mục tiêu tiếp theo của các chàng trai Mocha ZD Esports là tấm huy chương vàng SEA Games 30 sắp tới. Để làm được điều này, các thành viên quyết tâm trau dồi thêm kỹ năng cũng như cách đánh không để đối phương chèn ép triệt để.

Ảnh, clip: Châu Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi