Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị ba đuổi ra khỏi nhà vì quậy phá, cậu bé kéo vali tiến đến chiếc ô tô bỏ về nhà ngoại

Bị đuổi ra khỏi nhà, vừa khóc nức nở cậu bé vừa kéo vali to gấp đôi người tiến thẳng đến chiếc ô tô của gia đình khiến người xem bật cười.

Trẻ em như một tờ giấy trắng bởi vậy mọi thứ xung quanh đối với các bé đều mới mẻ và muốn được khám phá. Đặc biệt với sự hiếu động của các bé nam, các trò chơi bé cho là thú vị đôi khi lại trở thành sự quậy phá đối với các bậc phụ huynh.

Mới đây, một clip về câu chuyện của bé trai bị ba đuổi ra khỏi nhà vì nghịch ngợm đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau vì quá đáng yêu. Mặc dù sợ hãi và khóc mếu nhưng bé không còn cách nào khác ngoài việc làm theo lời ba.

Nhân vật chính trong clip khoảng 2-3 tuổi, lời nói còn chưa rõ ràng nhưng không biết quậy phá đến mức nào mà lại bị ba đuổi về ngoại ở. Trong đoạn clip dài 5 phút, bé vừa khóc vừa thu dọn quần áo vào vali. Gọi là thu dọn chứ bạn ý còn không biết đâu là của mình, không sắp xếp gì chỉ vơ được cái nào là thả vào cái vali dưới sàn nhà.

Cậu bé thu dọn quần áo vào vali. 

Cậu bé thu dọn quần áo vào vali.

Người ba luôn đứng bên cạnh vừa theo dõi vừa nhắc nhở. Để tăng tính răn đe, ba kéo người chị của bé vào cuộc trò chuyện và nói rằng chỉ chị Nắm được ở với ba còn bé quậy phá thì phải về nhà ngoại kèm theo hành động giúp bé đậy vali lại.

Cậu bé không dám cãi cự, lật đật kéo chiếc vali ra phía cửa khóc nức nở không ngừng. Được một người phụ nữ mớm lời, bé xin lỗi ba trong tiếng khóc nghẹn ngào không thể tròn vành rõ chữ. Tuy nhiên ba không chấp nhận và vẫn phạt bé đi bộ về ngoại.

Xin lỗi không thành, cậu kéo vali ra xe ô tô. 

Xin lỗi không thành, cậu kéo vali ra xe ô tô.

Theo thói quen, cậu khệ nệ kéo chiếc vali to gấp đôi người ra mở cửa xe ô tô nhưng ba không đồng ý. Lập tức rụt tay lại nhưng cậu lại tiến sang chiếc xe thứ hai của gia đình khiến người xem phải ôm bụng cười.

Lúc này ba tiến đến khiến cậu sợ hãi tự đi bộ ra phía cổng. Thấy vậy, ba liền giảng hòa với bé bằng cách ngồi xuống nói chuyện nhỏ nhẹ: 'Không được hét nữa nghe chưa? Không được quậy nữa, nghe không?'

Chỉ đăng tải sau ít giờ video đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác lớn từ phía cộng đồng mạng. Đa phần đều nói rằng nhìn bé vừa tội lại vừa đáng yêu quá chừng. Bên cạnh đó, nhiều người có tuổi thơ dữ dội liền chia sẻ về phương thức phạt con kinh điển của ba mẹ mình.

>>> XEM THÊM: Cậu bé duy nhất của Việt Nam được ra sân ở trận chung kết World Cup 2018

Giúp Tiin sửa lỗi