Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạn bè ném trứng, đổ mực, trêu đùa đến gặp tai nạn trong ngày cưới, chú rể làm đơn kiện

Trong ngày vui của mình, một chú rể đã bị đám bạn của mình ném trứng, đổ bia và mực lên người, thậm chí anh còn bị một chiếc xe hơi đâm khi chạy trốn khỏi họ. Quá bức xúc, anh đã làm đơn kiện đám người này.

Theo trang South China Morning Post, một chú rể có tên Ai Guang Tao (24 tuổi, sống tại Quý Châu, Trung Quốc) đã làm đơn kiện những người bạn của mình vì họ đã biến ngày vui của anh thành 'cơn ác mộng'.

Theo đó, anh Ai bị đám bạn này đùa quá trớn. Họ ném trứng, đổ bia, mực lên người anh chỉ để câu vui. Thậm chí những người này còn dùng băng dính trói anh vào cột điện và dùng thanh tre quật vào anh để làm 'nghi lễ thử thách' tại hôn lễ

Quá mệt mỏi với trò đùa của đám bạn, chú rể này đã lao qua một đường cao tốc gần nhà ở Zunyi (phía Nam tỉnh Quý Châu, Trung Quốc) để trốn khỏi đám người kia. Nhưng thật không may, anh đã bị một chiếc xe hơi đâm trúng.

Sau khi bị xe đâm và tông vào rào chắn bên đường, chú rể tội nghiệp phải nằm viện 2 tuần với nhiều thương tích, trong đó có nứt hộp sọ.

Chưa hết, anh Ai còn phải chịu trách nhiệm đền bù chi phí sửa chữa chiếc xe trên với số tiền 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

Chú rể Trung Quốc bị bạn bè hành hạ trong ngày cưới

Bức xúc vì bị chọc ghẹo 'quá giới hạn', anh Ai nói: 'Tôi đã bị hành hạ trong ngày cưới nhiều tới mức phải nổi giận. Họ đuổi theo tôi và tôi hầu như không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì vì bị đổ mực kín người. Tới khi tôi phải chạy ra đường cao tốc để trốn, một trong số họ vẫn đuổi theo tôi.

Giờ công ty bảo hiểm kiện tôi. Vì vậy, tôi sẽ phải kiện bạn bè của mình'.

Ai Guang Tao bị bạn bè ném trứng, đổ bia, mực và đuổi đánh trong ngày cưới của mình.

Ai Guang Tao bị bạn bè ném trứng, đổ bia, mực và đuổi đánh trong ngày cưới của mình.

Về phần những người bạn của anh, họ cũng nhận lỗi khi đã chơi khăm anh Ai và xin đóng góp 6.000 nhân dân tệ (khoảng 20 triệu đồng) để trả viện phí cho anh.

Anh Ai phải nằm viện vì chấn thương nặng

Anh Ai phải nằm viện vì chấn thương nặng

Được biết ở Trung Quốc, chính quyền đã thắt chặt chính sách để kiểm soát các đám cưới với những nghi lễ tàn khốc nhưng vẫn chưa thể hết. Ngoài chú rể, cô dâu, phù dâu hay cha mẹ đều có thể trở thành 'nạn nhân' của những trò chơi khăm ác ý.

Đầu tháng 4/2018, dân mạng cũng từng bức xúc về đoạn video ghi lại cảnh tượng tiến hành nghi lễ 'đám cưới tàn khốc' đối với chú rể ở thành phố Hồ Nam (Thẩm Dương, Trung Quốc). Theo đó chú rể này bị bắt mặc mỗi chiếc quần lót, đứng ra giữa đường để bạn bè và các thành viên trong gia đình đánh trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và người xung quanh. Sau đó anh còn bị rắc muối lên vết thương nhằm tăng thêm độ 'khó' cho cuộc thử thách.

Góp ý cho Tiin