Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạo hành và cưỡng hiếp suốt 7 năm, bà mẹ ba con cuối cùng đã dũng cảm lên tiếng!

Rebbeca phải chịu những cơn đau về cả thể chất lẫn tinh thần. Và điều mà người mẹ ba con này cảm thấy đau đớn hơn cả là ba đứa trẻ đều phải chứng kiến cảnh mẹ bị lạm dụng.

Theo The Sun, Rebecca Bellenie, 33 tuổi, sống tại Chelmsford, Essex, Anh đã dũng cảm chia sẻ lại câu chuyện của mình sau khi người tình của cô, Neil Parrish, 33 tuổi, bị bắt và nhận án tù 11 năm.

Rebbeca và Neil gặp nhau hồi cuối năm 2009 qua sự giới thiệu của bạn bè. Tháng 5/2010, hai người bắt đầu về sống chung sau khi Neil nói anh ta bị ung thư. Thời gian đầu họ sống với nhau khá hạnh phúc, càng về sau thì Neil càng bộc lộ bản chất ăn chơi xa đọa, thậm chí đánh đập và bạo hành tình dục với Rebbeca.

 

Rebbeca và Neil lúc còn hạnh phúc

'Một lần anh ta ở lại qua đêm rồi chuyển đến ở hẳn nhà tôi, lúc bấy giờ tôi đang yêu cuồng nhiệt nên cũng không quan tâm. Khoảng một năm sau Neil bắt đầu sa vào rượu, cocain, cần sa… Tôi không biết ung thư có phải chỉ là tấm bình phong, che giấu bản chất con người thực sự của hắn ta không nữa. Tôi bị tra tấn bằng về cả tinh thần lẫn thể xác mỗi ngày.', Rebecca kể lại.

Neil bắt Rebbeca phải phục tùng và tuân thủ theo mệnh lệnh của hắn, hắn cô lập Rebecca khỏi gia đình và bạn bè. Khi hắn yêu cầu cô phải đi làm về sớm, cô buộc phải tuân theo.

Không những thế, Neil thường xuyên gửi tin nhắn qua điện thoại hoặc gửi email ép Rebecca phải phục tùng, giải quyết nhu cầu tình dục cho hắn ta. Thậm chí, hắn còn dùng nó như một cách để trừng phạt Rebecca.

Rebbeca cho biết trong suốt thời gian đó, cô phải chịu những cơn đau về cả thể chất lẫn tinh thần. Và điều mà người mẹ ba con này cảm thấy đau đớn hơn cả là ba đứa trẻ đều phải chứng kiến cảnh mẹ bị lạm dụng.

'Tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn đó. Dù tôi biết gia đình sẽ giúp đỡ tôi nhưng tôi từng không muốn ai biết chuyện. Con gái tôi nói với cảnh sát rằng nó nhìn thấy hắn ta khạc nhổ, đánh mắng tôi mọi lúc.', Rebbeca chia sẻ.

 

Rebbeca phải chịu những cơn đau về cả thể chất lẫn tinh thần khi bị người tình cưỡng bức và bạo hành.

Cho tới tháng 4 năm nay, Rebecca đã lấy hết can đảm để tố cáo Neil. Hắn bị cảnh sát bắt giữ không lâu sau đó. Nói về lý do tại sao lại chịu đựng cho đến bây giờ mới tố giác, Rebecca chia sẻ rằng Neil từng đe dọa và ngăn cô báo cảnh sát.

Tại phiên tòa diễn ra hồi đầu tháng 11, Neil bị tuyên án 11 năm tù với nhiều tội danh liên quan đến xâm hại tình dục và sẽ mang danh kẻ tấn công tình dục trong hồ sơ đến suốt đời. 

 

Neil bị tuyên án 11 năm tù với nhiều tội danh liên quan đến xâm hại tình dục

'Tôi thấy như mình được sống lại kể từ giây phút hắn bị từ chối bảo lãnh, phải trở về trại giam. Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên được chuyện này bởi hắn đã trở thành nỗi ám ảnh của tôi và các con. Con gái chung của chúng tôi chỉ nghĩ rằng bố nó phải đi xa vì quậy phá, nhổ nước bọt và đánh mẹ. Tôi sẽ giữ lại các bài báo, sau này khi con bé đủ lớn tôi sẽ nói sự thật với nó. Còn con trai tôi, thằng bé không thể ngủ ngon và bỏ dở chương trình học tại trường.', bà mẹ ba con chia sẻ sau khi người tình bị bắt giam.

Rebbeca mong muốn thông qua câu chuyện của mình để cảnh tỉnh người phụ nữ cần nâng cao nhận thức về việc bạo hành và cưỡng bức trong gia đình bởi 'ngay cả trong một mối quan hệ yêu đương bạn vẫn có thể bị cưỡng bức, lạm dụng'.

Xem thêm: Người mẫu Minh Trang kể chuyện bị chồng bạo hành, bắt con

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi