Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bạo hành vì ngoại hình xấu xí, chàng trai suốt 10 năm 'dao kéo' và màn 'lột xác' ngoạn mục

Từ một nam sinh bị bạn bè cô lập, bạo hành, Nathan Wu đã bắt đầu hành trình phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, ngoại hình còm nhom, xấu xí lại hay ốm đau nên Nathan Wu (Ngô Thiên Bảo) thường xuyên chịu sự châm chọc, bắt nạt từ bạn bè cùng trang lứa. Đến nỗi, suốt thời gian đi học, cậu luôn phải thu mình lại, không dám nói chuyện với ai vì sợ bị đánh.

'Có những ngày vừa ôm cặp đến trường là bị gọi lại uýnh. Nhiều khi, chẳng vì lý do gì mình cũng bị tụi nó uýnh. Rồi bọn nó bảo, uýnh vì nhìn mình ngứa mắt', Nathan Wu tâm sự.

Nathan Wu từng rất tự ti về ngoại hình của mình 

Nathan Wu từng rất tự ti về ngoại hình của mình

Yêu thích nghệ thuật, nhưng mỗi lần đăng ký tham gia văn nghệ trường hoặc bất cứ cuộc thi nào, Nathan Wu cũng bị 'loại từ vòng gửi xe' vì nhan sắc của mình.

Mỗi lần như thế, cậu lại bị bạn bè miệt thị bằng những từ ngữ khó nghe và cho rằng 'đã xấu thì chẳng làm được trò trống gì'. 'Đến nỗi mặc một bộ cánh đẹp cũng bị chê tơi bời vì đồ một đằng mà người một nẻo' - chàng trai kể lại.

Bị bạo hành vì ngoại hình xấu xí, chàng trai suốt 10 năm 'dao kéo' và màn 'lột xác' ngoạn mục 1

Quyết tâm thay đổi bản thân để thay đổi vận mệnh, năm 17 tuổi, Nathan Wu quyết định phẫu thuật thẩm mỹ sau nhiều lần thất bại khi tìm kiếm một công việc. Với đồng lương ít ỏi ngày ấy, số tiền 800 triệu đồng quả là 'con voi đè con kiến'.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, cuối cùng cậu cũng dần dành dụm được số tiền sau những ngày nhịn ăn, nhịn mặc. Ca phẫu thuật đầu tiên nâng mũi đã giúp cho cậu có cái nhìn khác hơn về thẩm mỹ. Hơn 10 năm cùng hàng chục cuộc phẫu thuật, chỉnh sửa từng chút một, Nathan Wu cũng có được nhan sắc mà nhiều người ao ước.

Hình ảnh 'soái ca' Nathan Wu hiện tại - sau 10 năm với hàng chục ca phẫu thuật 

Hình ảnh 'soái ca' Nathan Wu hiện tại - sau 10 năm với hàng chục ca phẫu thuật

'Từ sửa mũi để lấp gồ và tạo phom, cuốn cánh mũi cho gọn, nhấn mí, đặt cằm đến phải tập ăn và nhai theo quy tắc 3 lần mỗi bên để cân góc hàm cho đều. Sau đó, mình trám composite cho răng to và sáng, rồi tiêm filler rãnh cười, tiêm tạo cằm đầy tròn cân tỉ lệ vàng, tiêm thái dương, trán phong thuỷ - lấp lõm và xoá nhăn, tiêm hõm quầng thâm, tiêm filler môi cân tỉ lệ, cuối cùng là tiêm má baby - trẻ hoá. Mỗi lần làm là một lần đau đớn, nhưng thành quả là diện mạo mình lại thay đổi và khác biệt hẳn đến chính mình cũng ngỡ ngàng', Nathan Wu chia sẻ.

Bị bạo hành vì ngoại hình xấu xí, chàng trai suốt 10 năm 'dao kéo' và màn 'lột xác' ngoạn mục 3

Từ một chàng trai đen nhẻm, xấu xí, giờ Nathan Wu đã có màn lột xác thành hotboy trong mắt nhiều người. Cũng từ đây, cơ hội nghề nghiệp đến với cậu nhiều hơn. Từ nhiếp ảnh gia, mẫu ảnh, đến stylist, và giờ là chuyên viên thẩm mỹ, ở mỗi lĩnh vực đều mang đến cho Nathan Wu những thành công nhất định.

'Thay đổi diện mạo, đẹp lên khiến mình tự tin hơn và có bản lĩnh tham gia vào các công việc mà mình yêu thích. Đi làm hay ngoài đời cũng không còn bị coi thường và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn', cậu hào hứng.

Nathan Wu bật mí, mỗi tháng thu nhập của bản thân vào khoảng 100 triệu đồng. Không chỉ tự lo được cho bản thân, cậu còn giúp đỡ gia đình và em trai của mình.

Bị bạo hành vì ngoại hình xấu xí, chàng trai suốt 10 năm 'dao kéo' và màn 'lột xác' ngoạn mục 4

'Không có ai xấu, chỉ là không dám làm đẹp và làm đẹp đúng cách mà thôi', Nathan Wu nhấn mạnh. 

'Không có ai xấu, chỉ là không dám làm đẹp và làm đẹp đúng cách mà thôi', Nathan Wu nhấn mạnh.
Giúp Tiin sửa lỗi