Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bắt cóc 10 năm, nam thanh niên bỏ trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình

Được biết, nam thanh niên này bị kẻ gian bắt cóc sang Trung Quốc khi chỉ mới lên 6.

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải thông tin về việc một nam thanh niên có quê quán tại Quảng Ninh đã bị bắt cóc sang Trung Quốc 10 năm về trước. Khi đó, anh này chỉ mới lên 6.

Bẵng đi 10 năm, nam thanh niên đã may mắn được một người Việt sinh sống tại Trung Quốc cứu và đưa về Việt Nam. Sau đó, anh đã đi tìm về Bắc Ninh qua đường tàu hỏa.

Bài đăng khiến dư luận xôn xao

Bài đăng khiến dư luận xôn xao

Do bị bắt cóc khi còn rất nhỏ (mới 6 tuổi) nên nam thanh niên này gần như không nhớ được bất cứ thông tin nào về gia đình của mình, ngoại trừ việc quê anh ở Quảng Ninh và có cha tên Hùng, mẹ tên Tuyền, nhà ở gần một ngôi chùa lớn.

Hiện tại, nam thanh niên này đang ở tạm công an phường Đáp Cầu (TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) để chờ đợi người nhà đến nhận lại qua sự giúp đỡ, tìm kiếm của các cơ quan chức năng.

Bị bắt cóc 10 năm, nam thanh niên bỏ trốn về Việt Nam nhưng không nhớ thông tin gia đình 1

Hình ảnh của nam thanh niên được cư dân mạng chụp lại.

Hình ảnh của nam thanh niên được cư dân mạng chụp lại.

Tuy nhiên, vào sáng 16/9, công an phường Đáp Cầu cho biết, nam thanh niên này sau khi được người dân đưa đến thì đã bị đưa đi mất, chưa kịp lấy thông tin và tiếp nhận xử lý vụ việc. Hiện tại, công an phường Đáp Cầu vẫn đang trong quá trình điều tra và xác minh tính xác thực của vụ việc gây xôn xao dư luận này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi