Bắt quả tang hẹn hò với bạn trai, nữ sinh bị mẹ chửi bới giữa quán trà sữa

Dù có thể đó là hành động trong lúc nóng nảy nhưng cách ứng xử của người mẹ đã gây khá nhiều tranh cãi.

11/10/2018 11:22

Mới đây, cộng đồng mạng đang bàn luận khá nhiều về một sự việc xảy ra ở quán trà sữa. Theo lời kể của người đăng bài, người mẹ khi thấy con mình vào quán trà sữa với bạn sau giờ học đã đùng đùng nổi giận, lao ngay vào cửa hàng chửi bới ầm ĩ, thậm chí còn cầm ghế đòi đánh con. Sự việc đã được những người chứng kiến tại đó quay clip và đăng lên mạng.

Người chia sẻ đoạn clip viết: 'Bắt gặp con gái đi cùng bạn trai vào quán trà sữa sau giờ học thêm, bà mẹ đã có cách hành xử vô cùng nóng giận và kém sang. Các em suy nghĩ còn hạn chế, non nớt, làm mất sĩ diện của con gái rồi nó lại nghĩ quẩn thì khi ấy nhiều khi hối hận không kịp và hờn trách bản thân mình đã quá nóng nảy'.

Mẹ đánh con gái khi bắt gặp vào quán trà sữa với bạn trai

Mẹ đánh con gái khi bắt gặp vào quán trà sữa với bạn trai

Có thể thấy, người mẹ đã không kìm chế được sự tức giận, chạy thẳng vào trong quán trà sữa trong khi chưa kịp cởi mũ bảo hiểm, áo chống nắng. Không chỉ 'trút giận' lên con gái, người phụ nữ còn định quẳng chiếc ghế vào bàn của bạn bè cô bé đang ngồi. Khi bị một người đàn ông đến ngăn cản, người mẹ không thể làm gì khác đành tát một bạt tai vào mặt con mình khiến cô bé xấu hổ vừa khóc vừa bỏ đi.

Trước khi ra về, người phụ nữ cũng không quên ngoảnh lại chửi chàng trai đi cùng con mình.

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý rất lớn và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người khá thông cảm cho tâm trạng của người mẹ khi thấy con mình vừa tan học đã hẹn hò cùng bạn trai, bất cứ phụ huynh nào khi nhìn thấy cảnh như vậy cũng sẽ rất tức giận. Tuy nhiên, cách hành xử của người mẹ trong clip này lại quá nóng nảy, dẫn đến mất kiểm soát và thô lỗ.

Tài khoản M.A bình luận: 'Dù hiểu là bố mẹ, ai cũng lo lắng khi thấy con mình tuổi ăn tuổi học đã đi hẹn hò với bạn trai trong quán nước. Thế nhưng đây không phải là cách giải quyết vấn đề mà ngược lại còn làm mọi chuyện nghiêm trọng hơn. Chưa kể tâm lý cô bé sẽ bất ổn ra sao vì mẹ khiến mình xấu hổ trước mặt bao nhiêu người như thế, lỡ có chuyện gì thì hối hận không kịp'.

Dân mạng H.T cũng chia sẻ: 'Không hiểu sao ở thời đại này rồi mà vẫn nhiều phụ huynh giáo dục con bằng bạo lực như thế. Ai lại đánh chửi con chỗ đông người, còn đòi đánh chửi luôn cả bạn của con. Nhìn thái độ của người mẹ như thế thì chắc về nhà em gái kia lại tiếp tục bị mắng và đánh thêm cho xem. Tội nghiệp!'.

Hiện tại, đoạn clip vẫn được chia sẻ rất nhiều, hầu hết mọi người đều bất bình và bức xúc về hành động của người mẹ.

>>> XEM THÊM: 'Đau buồn' vì Cảnh soái ca chết trong phim 'Quỳnh búp bê', bà mẹ không còn tâm trạng mở cửa cho con gái

Theo Thục Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều