Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị trọng tài bắt việt vị, không công nhận bàn thắng, cổ động viên khuyên Văn Hậu 'giải đen đi thôi'

Không những bị bắt việt vị sai, Văn Hậu còn bị khước từ một bàn thắng quan trọng trước U22 Lào.

Ở hiệp đấu đầu tiên giữa U22 Việt Nam và U22 Lào, Tiến Linh đã lập cú đúp cho mình. Và nếu không bị thổi việt vị, Văn Hậu đã nâng tỉ số lên 3-0 cho đoàn quân áo đỏ. 

Đáng nói, đây là lần thứ 2 hậu vệ người Thái Bình bị trọng tài bắt lỗi sai khiến cổ động viên Việt Nam cảm thấy vô cùng khó hiểu. 

Người hâm mộ đặt câu hỏi trước những quyết định sai lầm của trọng tài biên  

Người hâm mộ đặt câu hỏi trước những quyết định sai lầm của trọng tài biên 

Ở tình huống đầu tiên, thậm chí chỉ nhìn từ góc độ trên truyền hình, nhiều người đã nhận ra Đoàn Văn Hậu vẫn chưa hề việt vị so với các cầu thủ U22 Lào. Nhưng khi hậu vệ của chúng ta đỡ bóng và di chuyển đến sát vòng cấm đối phương, trọng tài đã cắt còi việt vị, ngăn chặn một tình huống có thể ghi bàn của chúng ta.

Sau đó, ở tình huống thứ hai, từ một đường chuyền của Triệu Việt Hưng phần giữa sân, Văn Hậu khống chế trái bóng rất khôn ngoan, tâng bóng qua đầu thủ môn Lào và kết liễu đối thủ. 

Có đến 2, thậm chí 3 cầu thủ đối phương đứng gần cầu môn hơn so với Văn Hậu 

Có đến 2, thậm chí 3 cầu thủ đối phương đứng gần cầu môn hơn so với Văn Hậu

Vậy nhưng bàn thắng lại không được công nhận dù ở pha quay chậm, Văn Hậu chưa hề việt vị. 

Bàn thắng quá đẳng cấp của cầu thủ đang thi đấu tại Hà Lan

Trọng tài biên đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ Việt Nam. Trên các trang mạng xã hội, cổ động viên bày tỏ: 'Nếu có sử dụng VAR ở đây, Việt Nam thậm chí đã ghi đến 5 bàn thắng trong hiệp 1' hay 'Bàn thắng thứ 2 quá đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của một cầu thủ đang ăn tập ở châu Âu, nhưng đáng tiếc là trọng tài quá tắc trách'.

Giúp Tiin sửa lỗi