Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 12 năm lên kế hoạch trả thù bố ruột và chị gái cùng cha khác mẹ đến 'thân tàn ma dại'

Hiện tại chàng trai đã khiến cả gia đình bố ruột tan nát nhưng sâu thẳm trong lòng, cậu không thể thoát khỏi nỗi hận thù bủa vây.

Đứa trẻ bất hạnh nhất là sinh ra trong gia đình không còn bố còn mẹ, thậm chí sẽ không ai thể hiểu được nỗi đau mà đứa trẻ ấy phải chịu đựng từ nhỏ đến lớn khi bị mang tiếng là mồ côi, không ai nuôi dạy.

Tưởng vậy là bất hạnh nhất, nhưng chàng trai 27 tuổi đẹp trai, cao ráo, giỏi giang luôn phải sống trong hận thù vì chính bố đẻ, mẹ cả đã 'bức tử' người mẹ của cậu chết, để rồi cậu đã nung nấu ý định trả thù trong 12 năm trời.

Câu chuyện mới đây được một tài khoản có tên P.H.T chia sẻ về người anh của mình lên một hội nhóm mạng xã hội đã khiến nhiều người phải xót xa. Trong gia đình không còn là sự vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc mà chỉ toàn là trả thù và nước mắt.

Chàng trai 12 năm lên kế hoạch trả thù bố ruột và chị gái cùng cha khác mẹ đến 'thân tàn ma dại' 0 

Chàng trai kể về câu chuyện trả thù của mình. 

Chàng trai kể về câu chuyện trả thù của mình.

Chàng trai sinh ra ấm êm như bao đứa trẻ khác, có lẽ tuổi thơ của anh sẽ mãi trôi qua như vậy nếu không đến ngày anh đọc được cuốn sổ nhật ký của mẹ. Mẹ anh đã bị chính người mình yêu thương, bị gia đình nhà chồng hắt hủi đến đi vào đường cùng dẫn đến cái chết xót xa.

Người đàn ông lẽ ra anh phải gọi là bố đã giấu diếm vợ qua lại với mẹ anh, người phụ nữ đáng thương không hề hay biết cho đến ngày biết tin có thai anh.

Ông ta lập tức bỏ rơi một cách phũ phàng: 'Khi phát hiện ông ta có vợ thì mẹ anh này đã mang bầu anh trai này rồi. Ông này thấy mẹ anh này có bầu cái thì bỏ ngay lập tức. Ông ta nói: Không nhận anh này làm con và có ý nghi ngờ đứa con là của người khác. Trong khi ông ta biết rõ là mẹ anh ấy chỉ có duy nhất mình ông ta'.

'Về phía bà vợ kia, biết chắc chắn là không có 1 người mẹ nào bỏ con. Bà ta giả vờ tử tế nói: Nếu có nhận con trai làm tròn trách nhiệm thì là vợ chồng ông ấy là bố mẹ đẻ trên giấy tờ pháp lý, cả đời này mẹ anh ta không có bất kỳ quyền gì đối với con trai cả, không được gặp con trai luôn. Ông ta quay ngoắt khốn nạn và nói với vợ là không nhận con trai. Điều này khiến mẹ anh bị bức vào đường cùng và tự tử', tài khoản P.H.T chia sẻ.

Chàng trai 12 năm lên kế hoạch trả thù bố ruột và chị gái cùng cha khác mẹ đến 'thân tàn ma dại' 2 

Chàng trai không thoát khỏi cảm giác hận thù bủa vây. 

Chàng trai không thoát khỏi cảm giác hận thù bủa vây.

Kế hoạch trả thù của chàng trai đã được chuẩn bị 12 năm, lên kế hoạch tiếp cận con gái ruột của bố và vợ cả (cũng chính là chị gái cùng cha khác mẹ sinh trước vài tháng) rồi dần dần phá hỏng tất cả sự nghiệp của họ. Khi chị gái nhận ra người hại gia đình lại là người chị yêu thương, tin tưởng và xác định làm chồng lại chính là em trai mình nên sau 1 thời gian, cô gái bị trầm cảm nặng.

Mặc dù đã trả thù xong khiến cả gia đình nhà bố đẻ phá sản, tan nát nhưng chàng trai ấy vẫn chưa nguôi ngoai hận thù. 'Anh ấy đã trả thù xong rồi, nhưng chưa hết hận. Anh ấy đã có đi bác sĩ tâm lý rồi nhưng không được', cô gái muốn cư dân mạng hãy giúp anh trai họ mình vượt qua được sự hận thù này.

Chàng trai 12 năm lên kế hoạch trả thù bố ruột và chị gái cùng cha khác mẹ đến 'thân tàn ma dại' 4 

Chàng trai giải thích thêm về những ý kiến của cư dân mạng. 

Chàng trai giải thích thêm về những ý kiến của cư dân mạng.

Đây có lẽ là 'drama' đau lòng nhất năm đã khiến cả 2 gia đình tan nát, người thì luôn sống trong hận thù, người thì trầm cảm, đau đớn vì gây ra lỗi lầm. Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự chua xót trước câu chuyện trên và mong sao, chàng trai có thể vượt qua được hận thù.

Trà My cho hay: 'Đời cha ăn mặn đời con khát nước. Cái nợ đồng lẫn cả, chị kia không đáng bị như thế nhưng sai lầm lại là con gái của ông kia. Không ai sinh ra được chọn bố mẹ. Chuyện xảy ra rồi thì a kia trả thù được cùng dằn vặt cả đời còn chị kia trầm cảm. Không ai rơi vào hoàn cảnh thì không hiểu được tại sao anh kia lại hận như thế.

Nếu được sinh ra trên cuộc đời mà không được bố đẻ mình công nhận thì đó là 1 sự đáng hận. Biết là anh ấy tồn tại nhưng không được đón nhận là sự thù hằn nên anh kia mới làm như thế. Em cũng chả có lời khuyên gì chỉ mong anh kia giúp chị kia đừng tự vẫn không lại bi kịch lặp lại'. 

Thu Hiền đưa ra lời khuyên: 'Ân oán trả xong cũng không vui, không nhẹ lòng được. Buông bỏ đi em ơi đều là người thân của minh cả. Mong em bình an'.

Tài khoản B.H cho biết: 'Hận chồng hận để mà chi rồi một đời ân tình nợ lẫn nhau, sao con người không bao dung buông xả để sống thật là người, một cách bình thản an yên nhất, ta hận thù, ta lại trả hận người, khác nào ta cầm chính con dao đâm người, thì cũng là lúc chính ta cầm dao đâm vào lương tâm của mình'.

Góp ý cho Tiin