Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị bom nguyên 'set hàng nữ tính' trị giá 920.000 đồng, nam shipper liền mở 'show trình diễn' online cho bõ công mua đồ

Bom hàng là một câu chuyện muôn thuở, nhưng 'lạc quan' như anh chàng shipper này thì đúng là hiếm có khó tìm.

Câu chuyện được chia sẻ trên các nhóm mạng xã hội của chàng shipper nhận một set hàng hết sức nữ tính bao gồm 2 chiếc quần thời trang và 1 cặp kính thời thượng trị giá lên đến 920.000 đồng.

Ấy thế nhưng khi ứng số tiền không hề nhỏ này cho shop xong thì khách hàng lại lặn mất tăm. Sau khi liên lạc với phía shop thì shop cũng đã không cánh mà bay.

Hóa đơn gần 1 triệu đồng mà chàng shipper này phải ứng ra.

Hóa đơn gần 1 triệu đồng mà chàng shipper này phải ứng ra.

Biết rằng mình đã bị bom hàng, chàng trai cũng chẳng biết làm gì ngoại trừ ngậm ngùi chấp nhận mất số tiền đó và mang set hàng về nhà.

'Đọc trên mạng nhiều trận bom hàng rồi nhưng hôm nay chính mình lại bị dính đau đớn mọi người ạ. Bom trà sữa, bom đồ ăn, giờ nó chuyển qua bom áo quần ạ. Chạy bục mặt giữa đường cả ngày mà giờ phải bỏ gần 1 củ ra để mua bộ này về mặc, trong khi ăn còn không dám ăn mọi người có thấy hợp lý không?

Cũng cay cũng buồn nhưng không biết phải làm như thế nào vì lỗi một phần cũng nhẹ dạ cả tin quá. Mai chắc mặc cả cây này ra đường luôn. À có bạn nào ở gần chỗ em không em để rẻ lại này, chứ cứ tiếc mà mặc chắc...

Tiện đây cảnh báo cho các anh em shipper nên chắc chắn và cẩn trọng nhé bọn lừa đảo giờ đa dạng phong phú lắm', dòng trạng thái được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội facebook.

Cho rằng thôi thì tiền cũng đã mất, đành nhịn ăn để làm 'show thời trang' vậy. Chàng shipper mặc nguyên set đồ, tự tin tạo dáng trước ống kính khiến cho cư dân mạng dở khóc dở cười nhưng lại chia sẻ rầm rộ.

Bị bom nguyên 'set hàng nữ tính' trị giá 920.000 đồng, nam shipper liền mở 'show trình diễn' online cho bõ công mua đồ 1

Bị bom nguyên 'set hàng nữ tính' trị giá 920.000 đồng, nam shipper liền mở 'show trình diễn' online cho bõ công mua đồ 2

Bị bom nguyên 'set hàng nữ tính' trị giá 920.000 đồng, nam shipper liền mở 'show trình diễn' online cho bõ công mua đồ 3

'Show thời trang' dở khóc dở cười của chàng shipper.

'Show thời trang' dở khóc dở cười của chàng shipper.

Sau khi chia sẻ hình ảnh cũng dòng trạng thái về tình huống bi hài của mình, rất nhiều người quan tâm và để lại bình luận an ủi chàng trai nhưng cũng không quên tỏ thái độ vui vẻ với hình ảnh này.

'Thôi thì coi như là đổi phong cách nhé chàng trai' một tài khoản facebook có tên T.T để lại bình luận trong bài đăng tải này.

'Biết là không nên cười người anh em đâu nhưng lỡ mất tiền rồi thì mặc đại đi nhé', chàng trai có tên facebook N.N.T cũng chia sẻ cùng khổ chủ.

Bên cạnh đó cũng không ít bình luận cho rằng đây có thể là một màn lừa đảo, vốn dĩ chẳng có người đặt hàng nào hết mà chỉ là 1 địa chỉ 'ma' mà những kẻ chuyên lừa đảo qua mạng dùng để lợi dùng sự cả tin của mọi người.

Giúp Tiin sửa lỗi