Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'cà khịa' ảnh trên Facebook dùng app chỉnh sửa, bạn gái Duy Mạnh cho rằng 'trông có khác gì đâu'

Quỳnh Anh khoe ảnh xinh lung linh trên khán đài, ai ngờ bị dân tình thả vào khoảnh khắc cam thường được máy quay ghi lại.

Có lẽ bất kỳ cô gái nào khi đăng ảnh lên trang cá nhân đều phải qua app chỉnh ảnh để có thể trở nên lung linh hơn. Và ngay cả những cô nàng xinh đẹp như Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. 

Mới đây, Quỳnh Anh hào hứng chia sẻ hình ảnh đi xem đội tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan hôm 19/11. Trong ảnh, cô đội nón in hình lá cờ tổ quốc, mặc áo trắng, thả tóc, hào hứng selfie một mình khi ngồi ở khán đài.

Quỳnh Anh đăng ảnh selfie xinh xắn trên trang cá nhân. 

Quỳnh Anh đăng ảnh selfie xinh xắn trên trang cá nhân.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như một dân mạng không vào 'cà khịa' Quỳnh Anh khi thả ngay một bức hình được chụp bằng camera thường, không qua chỉnh sửa của cô nàng ở dưới phần bình luận. Dù không nói rõ nhưng ai cũng hiểu người bạn này có ý nói Quỳnh Anh không được xinh như trong ảnh tự đăng.

Dân mạng 'cà khịa' bằng ảnh cam thường của cô nàng. 

Dân mạng 'cà khịa' bằng ảnh cam thường của cô nàng.

Đáp lại, bạn gái Duy Mạnh chỉ nhẹ nhàng nói: 'Trông có khác gì đâu, ảnh chụp cam thường thường thôi'. Trong khi đó, một số người khác đã vào trả lời bình luận của dân mạng này để bênh vực Quỳnh Anh và cho rằng cô nàng vẫn rất xinh xắn khi được quay bằng cam thường. Người bạn 'kém duyên' này cũng bị đánh giá là quá sân si và 'kém sang' khi thích đá xéo người khác như thế.

Bị 'cà khịa' ảnh trên Facebook dùng app chỉnh sửa, bạn gái Duy Mạnh cho rằng 'trông có khác gì đâu' 2 

Nhiều fan khẳng định Quỳnh Anh đẹp bất chấp cả camera thường. 

Nhiều fan khẳng định Quỳnh Anh đẹp bất chấp cả camera thường.
Góp ý cho Tiin