Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng

Khi trở thành từ khóa tìm kiếm trên mạng cũng là lúc cô gái trẻ nhận được rất nhiều bình luận khen chê từ cộng đồng mạng. Một trong số đó là lời khiếm nhã 'mặt xinh não ngắn'.

Vài phút xuất hiện trên sóng chương trình Táo quân 2018, cô gái Lê Nguyễn Diệp Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của thành viên mạng. Một ngày sau đó, cuộc sống của Diệp Anh thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là trên trang facebook cá nhân.

'Mình nhận được nhiều lời mời kết bạn cùng rất nhiều tin nhắn làm quen, chúc mừng năm mới. Rất may là không có những lời lẽ khiếm nhã. Chỉ là khi hình được quá nhiều page đăng tải thì mình tình cờ đọc được rất nhiều bình luận, một trong số đó là 'mặt xinh não ngắn'. Một số bình luận quá xúc phạm đăng trên trang cá nhân của mình thì mình sẽ xóa.' - Diệp Anh chia sẻ.

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 0 

Diệp Anh trở thành 'bóng hồng Táo quân' được tìm kiếm nhiều nhất đêm 30 Tết. 

Diệp Anh trở thành 'bóng hồng Táo quân' được tìm kiếm nhiều nhất đêm 30 Tết.

Á khoa đầu vào ĐH, 10 năm liền làm lớp trưởng, sinh viên Giỏi nhiều học kỳ

Diệp Anh sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên năm cuối tại Học viện Tài chính (Hà Nội). Cô bạn này 12 năm liền đạt thành tích học sinh giỏi, trong đó có năm 12 đứng top 1 của lớp. Ngoài ra, Diệp Anh cũng được bầu làm lớp trưởng nhiều năm liền. Danh xưng lớp trưởng cũng theo cô suốt những năm Đại học.

Năm lớp 12, tổng kết cả năm của Diệp Anh đứng top 1 của lớp.   

Năm lớp 12, tổng kết cả năm của Diệp Anh đứng top 1 của lớp.  

Cô bạn là học sinh giỏi 12 năm Phổ thông.

Cô bạn là học sinh giỏi 12 năm Phổ thông.

Trước Tết, Diệp Anh còn nhận được tin vui khi đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc toàn trường. Cô bạn này cũng từng là Á khoa đầu vào của Học viện Tài chính. Ba năm là sinh viên của trường, học kỳ nào Diệp Anh cũng đạt Sinh viên Giỏi, điểm các môn thường đạt A, B hoặc B+. Chưa hết, nữ sinh này còn là một thành viên tích cực của các hoạt động ngoại khóa do trường, lớp tổ chức. 

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 4

Diệp Anh đạt thành tích sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất sắc nhiều học kỳ. 

Diệp Anh đạt thành tích sinh viên Giỏi, sinh viên Xuất sắc nhiều học kỳ.

Không chỉ học giỏi, Diệp Anh còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp.

Không chỉ học giỏi, Diệp Anh còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường, lớp.

Chia sẻ về bí quyết học tập của mình, Diệp Anh nói: 'Mình thường học bài ngay từ trên lớp, chú ý nghe giảng từ đầu thì bài vở sẽ không quá khó. Lên đại học nhiều bạn có suy nghĩ đến gần thi mới học thì lượng kiến thức dồn lại sẽ rất nhiều và không biết phải học từ đâu. Nhưng nếu chú ý nghe từ trên lớp và nghe giảng viên giải thích thì ngấm dần dần nên đến lúc học ôn thi sẽ không quá vất vả'.

Nổi tiếng một ngày, bị nghi bán… kem trộn

Cuối năm, Diệp Anh được một người bạn cho tấm vé xem Táo quân 2018. Khi đến xem chương trình, cô bạn nhìn thấy có 2 máy quay hướng về khán giả.

'Hôm đó mình thấy máy quay có lia về phía mình, nhưng không nghĩ lại được lên hình nhiều đến vậy. Tối 30 Tết xem lại Táo quân, được nửa tập thì thấy mình có xuất hiện 1 giây, nghĩ như vậy là may mắn lắm rồi nên mình bỏ đi làm việc khác. Đến khi xem lại điện thoại thì thấy bạn bè và người thân nhắn tin, hỏi thăm rất nhiều vụ lên sóng Táo quân' - Diệp Anh kể lại.

Những khoảnh khắc nhí nhố đáng yêu của 'bóng hồng Táo quân' 2018.

Ngay trong đêm đó, trang cá nhân của Diệp Anh trở nên náo nhiệt khi nhận được rất nhiều tin nhắn làm quen từ rất nhiều thành viên mạng trên cả nước. Điều mà trước đây, nữ sinh này chưa hề trải qua. 'Mình vui lắm nhưng có chút bối rối vì không thể trả lời được hết tin nhắn. Có rất nhiều bình luận chúc mừng, khen ngợi nhưng cũng có khá nhiều bạn chê bai, đồn đoán. Vì quá nhiều nên mình không tiện giải thích' - Diệp Anh chia sẻ.

Một trong những bình luận khiến Diệp Anh cảm thấy không hài lòng chính là 'mặt xinh não ngắn'. Chưa hết, một sống bạn còn cho rằng sau khi nổi tiếng và được tìm kiếm, nữ sinh này sẽ bán hàng online hoặc bán kem trộn.

Nổi tiếng nhờ một khoảnh khắc trên truyền hình, Diệp Anh bị nhiều bạn chê 'mặt xinh não ngắn', nghi sắp bán kem trộn. 

Nổi tiếng nhờ một khoảnh khắc trên truyền hình, Diệp Anh bị nhiều bạn chê 'mặt xinh não ngắn', nghi sắp bán kem trộn.

'Mình không có ý định bán kem trộn vì vẫn đang tập trung cho việc học và ổn định công việc cá nhân. Bản thân mình không có máu kinh doanh nên chưa từng nghĩ đến việc bán hàng online' - Diệp Anh cười, khẳng định.

Nữ sinh xinh đẹp xem 'một lần nổi tiếng trên mạng' là một trải nghiệm đáng nhớ. Cô bạn cảm thấy may mắn khi nổi tiếng một cách tự nhiên, không scandal nên không phải chịu quá nhiều sức ép từ dư luận.

Diệp Anh bật mí mình là fan của trà sữa, đây cũng là thức uống không thể thiếu của cô bạn mỗi ngày. Thời gian tới, Diệp Anh sẽ dành thời gian để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.

Một số hình ảnh khác của Diệp Anh.

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 8

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 9

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 10

Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 11


Bị chê 'mặt xinh não ngắn', bóng hồng Táo quân 2018 tung giấy khen thành tích khủng 12
 

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi