Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích khi hẹn gái xinh lên phố giữa đêm mới chịu trả lại đồ, thanh niên lên tiếng: 'Tôi là còn bản lĩnh đấy'

Ngay sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích, thanh niên 'nghệ sĩ' bất ngờ có động thái mới trên trang cá nhân, và một lần nữa bị 'ném đá' dữ dội.

Chuyện một thanh niên nhặt được chùm chìa khóa của hai cô gái xinh xắn, sau đó hẹn gặp lúc 12h đêm trên phố để trả đồ đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng.

Clip: Thanh niên chỉ trích thái độ của hai cô gái khi đến xin lại đồ

Khi nhận được lời yêu cầu của thanh niên nhặt được đồ của mình, hai cố gái đồng ý. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, các cô gái đã âm thầm báo cảnh sát để cùng có mặt tại hiện trường trao trả đồ đạc.

Khi thấy người mất đồ xuất hiện cùng các chiến sĩ cảnh sát, thanh niên cảm thấy bực tức khi cho rằng hai cô gái đã không tin tưởng mình. Cùng với đó, thanh niên khẳng định 'thái độ xin lại đồ như thế này là không thể chấp nhận được'.

Cảm thấy quá ấm ức, thanh niên cầm điện thoại quay clip chỉ trích thái độ của hai cô gái sau đó đăng lên mạng để đòi công bằng, ai dè lại bị 'ném đá' ngược.

Hình ảnh của thanh niên 'nghệ sĩ' nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hình ảnh của thanh niên 'nghệ sĩ' nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đa phần các bình luận đều cho rằng, việc thanh niên hẹn gặp hai cô gái giữa đêm là điều vô lý, việc xét nét và bắt bẻ quá mức cũng không cần thiết.

Ngay sau khi nhận về vô vàn những lời chỉ trích, thậm chí là chửi bới thậm tệ, thanh niên bất nhờ chia sẻ dòng status lên trang cá nhân, một lần nữa khiến dân tình 'dậy sóng'.

'Nhìn mặt bạn em ý đi rồi các ông hãy phán. Tôi sợ các ông lại nuốt luôn chùm chìa khóa vào bụng. Tôi là còn bản lĩnh đấy' - thanh niên viết.

Thanh niên tự nhận mình là người bản lĩnh!!! 

Thanh niên tự nhận mình là người bản lĩnh!!!

Bên dưới bài đăng là 16 ngàn bình luận, rất nhiều trong số này lên tiếng mắng chửi chàng trai vì sự chấp nhặt không đáng có với hai cô gái.

Bị chỉ trích khi hẹn gái xinh lên phố giữa đêm mới chịu trả lại đồ, thanh niên lên tiếng: 'Tôi là còn bản lĩnh đấy' 2 

Những bình luận chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. 

Những bình luận chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng.
Giúp Tiin sửa lỗi