Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích quá nhiều, thí sinh 'Thách thức danh hài' tố NSX không giữ lời, cho lên sóng clip tát Trấn Thành

NSX 'Thách thức danh hài' cho biết không có bất kì hứa hẹn gì với các thí sinh, những clip trong cuộc thi thuộc về bản quyền của chương trình, do chương trình quyết định.

Chương trình Thách thức danh hài mùa 6 đã trở lại và vẫn luôn gây sức hút lớn với khán giả, phần lớn là do sự phối hợp ăn ý giữa cặp đôi giám khảo Trường Giang - Trấn Thành. Năm nay, mặc dù chưa chính thức phát sóng nhưng loạt ồn ào của thí sinh Anh Đức tát Trấn Thành trong phần dự thi đang khiến chương trình 'nóng' hơn bao giờ hết 

Thí sinh Anh Đức hiện đang phải nhận khá nhiều chỉ trích từ khán giả về hành động được cho là quá đáng với giám khảo Trấn Thành. Cụ thể là nam thí sinh đã mời Trấn Thành lên trợ diễn giúp mình và ông xã Hari Won cũng vui vẻ đồng ý.

Clip: Thí sinh vung tay tát thẳng mặt Trấn Thành khiến tất cả ngơ ngác

Cứ tưởng rằng, Anh Đức sẽ có một phần thi trọn vẹn, nhưng chẳng biết vô tình hay cố ý, Anh Đức đã tát Trấn Thành một cái khiến nam MC bị đơ người và kể từ đó cảm thấy khó chịu, không hề nói một lời nào.

Sau khoảng thời gian im lặng, mới đây, Anh Đức đã lên tiếng về hành động khó hiểu của mình. Anh cho biết, vì quá nhập tâm vào phần thi nên đã không kiềm chế được cảm xúc và tát Trấn Thành. Hiện anh cảm thấy vô cùng áy náy và nhờ giám khảo Trường Giang gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành nhưng chưa liên hệ được.

Bên cạnh đó, Anh Đức còn tỏ ra vô cùng bức xúc với NSX vì trước đó hai bên có thương lượng, chương trình hứa sẽ cắt bỏ phần thi của Anh Đức, không lên sóng tiết mục của anh vì sợ Anh Đức sẽ bị mọi người chỉ trích, đồng thời ảnh hưởng đến danh tiếng Trấn Thành.

Anh chàng vô cùng bức xúc vì NSX không giữ lời 

Anh chàng vô cùng bức xúc vì NSX không giữ lời

Nam thí sinh bày tỏ: 'Ví dụ như nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng kiểu bên chương trình đăng thì có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy thì tôi cũng đỡ buồn. Và tôi cũng sẽ có một bài đính chính cho mình. Tự nhiên giờ đăng lên thế này thì thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết'.

Liên hệ với NSX Thách thức danh hài thì được cho biết, có những trường hợp tế nhị như thế này thì đa phần các thí sinh sẽ xin cắt sóng để không gây tranh cãi, chỉ trích, thế nhưng trường hợp này đại diện chương trình không hứa hẹn gì cả nên quyền lên sóng hay không là ở chương trình.

Đoạn clip Trấn Thành nhận cái tát khi trợ diễn cho thí sinh hiện vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của Anh Đức?

Giúp Tiin sửa lỗi