Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chia tay vì quá béo, 9X Hạ Long quyết tâm giảm 25kg cân nặng và tìm được người yêu điển trai

Sau cú sốc tinh thần vì bị chia tay do quá béo, Thùy đã quyết tâm giảm cân và tìm được người yêu trong mộng.

Điều đầu tiên khiến bạn bị thu hút bởi một chàng trai, cô gái là gì? Có phải nếu họ có khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng đẹp thì bạn sẽ có thiện cảm hơn người mũm mĩm không? Điều này chẳng khó để hiểu nếu trong thời đại này bạn không được chú ý bởi vì thân hình không quá nổi bật của mình.

Trong tình yêu cũng vậy, không phải chỉ yêu thôi là đủ. Yếu tố ngoại hình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc mối quan hệ của hai người có dài lâu hay không. Dù bạn có thật sự tốt bụng thì chẳng thể chắc chắn rằng vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn sẽ không bị đá vì quá mập hay không?

Có lẽ bạn cũng từng gặp rất nhiều trường hợp éo le thế này. 'Tiên trách kỷ, hậu trách nhân', khi bạn không tự tin với thân hình của mình thì bạn sẽ thiếu tự tin khi làm mọi việc. Hãy đứng trước gương tự hỏi bản thân rằng: 'Mình đã làm gì khiến bản thân không thể mặc nổi một chiếc váy đẹp vì thân hình ngấn mỡ, không đi nổi một chiếc guốc vì chân quá thô hay không?'.

Cô gái sinh năm 1997 tên Dương Thùy (sống tại Hạ Long) đã từng trải qua nỗi ám ảnh cân nặng kinh khủng đó. Khi lên lớp 9, cô đã sở hữu thân hình tròn trịa với cân nặng lên đến 80kg.

Hình ảnh thay đổi đáng kinh ngạc của Thùy

Hình ảnh thay đổi đáng kinh ngạc của Thùy

Chỉ vì cân nặng của mình, Dương Thùy từng trở thành đối tượng để những người ác ý chế giễu, cô lập. Đến người yêu cũng chia tay vì chê cô quá béo. Cú sốc tâm lý quá mạnh từ việc chia tay cộng với thái độ 'body shaming' của nhiều người đã khiến cô có thêm động lực để giảm cân.

Thùy lao vào việc ăn kiêng kết hợp nhiều loại thuốc, tuy nhiên không đạt được hiệu quả mong muốn. Đến tháng 4/2016, Thùy tìm đến gym. Tích cực luyện tập cùng chế độ ăn kiêng hợp lý, cuối năm 2016 Thùy đã giảm được 20kg. Sau đó, cô bị ốm nên cân nặng lại quay trở lại mốc 70kg.

Bị chia tay vì quá béo, 9X Hạ Long quyết tâm giảm 25kg cân nặng và tìm được người yêu điển trai 1

Hình ảnh trong phòng gym của Thùy

Hình ảnh trong phòng gym của Thùy

Quyết tâm giảm cân quay trở lại, cô duy trì cân nặng ở mức 55kg. Với chiều cao 1m63 và cân nặng 55kg, Thùy có vóc dáng cân đối và thon gọn khiến cô trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Khi đã trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, Thùy cũng tìm được người yêu điển trai. Đến thời điểm hiện tại, cô và người yêu ở cạnh nhau rất hạnh phúc.

Bị chia tay vì quá béo, 9X Hạ Long quyết tâm giảm 25kg cân nặng và tìm được người yêu điển trai 3

Bị chia tay vì quá béo, 9X Hạ Long quyết tâm giảm 25kg cân nặng và tìm được người yêu điển trai 4

Hình ảnh xinh đẹp và hạnh phúc của Thùy hiện tại

Hình ảnh xinh đẹp và hạnh phúc của Thùy hiện tại

Câu chuyện của Thùy chính là lời minh chứng: Sẽ chẳng có cơ hội nào cho kẻ lười biếng, thay vì than vãn hãy bắt tay vào hành động để giảm cân nếu bạn đang tự ti với ngoại hình của mình nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi