Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chửi 'làm lố', dễ dãi khi đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp, nữ sinh Gia Lai nói gì?

Đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp trong ngày ra trường, nữ sinh này bỗng nhiên bị dân mạng 'ném đá' vì cho rằng hành động của cô nàng hơi 'lố' và dễ dãi.

Mới đây, những bức hình ghi lại khoảnh khắc hôn má thân thiết giữa cô bạn Ngô Thị Thảo Vy (cựu học sinh lớp 12A1, trường THPT Chu Văn An, Gia Lai) với các bạn nam cùng lớp được chính nữ sinh này đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi của đông đảo dân mạng.

Bài đăng chia sẻ khoảnh khắc hôn má các bạn nam trong lớp của nữ sinh Gia Lai gây chú ý.  

Bài đăng chia sẻ khoảnh khắc hôn má các bạn nam trong lớp của nữ sinh Gia Lai gây chú ý. 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, cho rằng đây chỉ là cách để Thảo Vy bày tỏ tình cảm trong sáng, mối quan hệ gắn bó thân thiết cũng như lưu lại những bức hình kỷ niệm với các bạn trong lớp đã đồng hành cùng nhau trong những năm tháng cấp 3 thì cũng xuất hiện nhiều bình luận 'ném đá', nhận xét hành động của nữ sinh này là 'lố', dễ dãi.

Thậm chí, có người 'kém duyên' còn để lại những bình luận khiếm nhã về nhan sắc của cô nàng. 'Góc nghiêng tưởng xinh lắm nhưng ngắm ảnh đại diện thất vọng thật sự' hay 'tất cả đều đẹp cho đến khi xem ảnh cuối'.

Bị chửi 'làm lố', dễ dãi khi đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp, nữ sinh Gia Lai nói gì? 1 

Bị chửi 'làm lố', dễ dãi khi đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp, nữ sinh Gia Lai nói gì? 2 

Bị chửi 'làm lố', dễ dãi khi đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp, nữ sinh Gia Lai nói gì? 3 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng có không ít bình luận chỉ trích, 'ném đá' hành động của nữ sinh này là làm 'lố', dễ dãi. 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ thì cũng có không ít bình luận chỉ trích, 'ném đá' hành động của nữ sinh này là làm 'lố', dễ dãi.

Liên hệ với Thảo Vy, 10X tỏ ra khá thất vọng và buồn rầu khi đọc được những ý kiến chỉ trích, nhận xét tiêu cực về hành động của mình. Nữ sinh này cho biết, ý tưởng hôn má các bạn nam cùng lớp trong ngày tổng kết rồi chụp hình làm kỷ niệm do một người bạn của cô nàng gợi ý. Thấy đây cũng là cách để thể hiện tình cảm, sự gắn kết với các thành viên trong lớp nên 10X đã không ngần ngại mà thực hiện ngay.

'Bản thân mình nghĩ, hôn má chỉ là cách trao tình cảm rất bình thường và không có gì là trái với đạo đức của người học sinh cả. Và lớp mình cũng là một tập thể đoàn kết, luôn yêu thương nhau. Thậm chí, khi mình bất ngờ hôn lên má thì các bạn nam trong lớp đều vui vẻ chứ không ngại ngùng và các bạn cũng thoải mái hôn lại má các bạn nữ. Mình chỉ muốn có thêm nhiều kỷ niệm đẹp với các bạn trước khi cả lớp chia tay để bắt đầu những hành trình mới', Thảo Vy chia sẻ.

Bị chửi 'làm lố', dễ dãi khi đăng ảnh hôn má các bạn nam cùng lớp, nữ sinh Gia Lai nói gì? 5 

Thảo Vy chia sẻ, các bạn trong lớp cô nàng đều đoàn kết, yêu thương nhau nên việc hôn lên má là cách bày tỏ tình cảm hết sức bình thường. 

Thảo Vy chia sẻ, các bạn trong lớp cô nàng đều đoàn kết, yêu thương nhau nên việc hôn lên má là cách bày tỏ tình cảm hết sức bình thường.

Cô bạn cũng cho biết thêm, trong lớp có 8 bạn nam nhưng dịp lễ nào họ cũng chuẩn bị quà chu đáo tặng các bạn nữ. Bởi vậy nên hầu hết các nữ sinh trong lớp đều yêu mến và thân thiết với các bạn nam.

Dù khá buồn khi đọc được những ý kiến 'ném đá' cho rằng hành động hôn má các bạn nam cùng lớp của mình là làm 'lố', dễ dãi nhưng Thảo Vy cho biết, cô nàng không hối hận khi chia sẻ những bức ảnh kỷ niệm đó và cố gắng không để tâm tới những bình luận khiếm nhã trên mạng.

Nữ sinh bày tỏ rằng, sắp tới, dù mỗi bạn trong lớp sẽ có những hướng đi và lựa chọn khác nhau nhưng hi vọng khi nhìn lại những bức hình của ngày cuối cấp thì các bạn sẽ luôn nhớ về nhau, luôn ghi nhớ những kỷ niệm đẹp đẽ của năm tháng cấp 3 hồn nhiên, vô tư.

Giúp Tiin sửa lỗi