Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chủ quán thái độ vì đi 5 người gọi 3 cốc chè, cô gái 'bóc phốt' nhưng lại để lộ một chi tiết khiến tình thế đảo ngược

Đang từ được thông cảm vì bị chủ quán tỏ thái độ thô lỗ, nhóm bạn 5 người bỗng bị 'ném đá' ngược trở lại vì phát hiện chủ quán quên tính tiền nhưng không quay lại trả.

Thời đại mạng xã hội lên ngôi cũng là lúc các nhà hàng, quán xá phải tuyệt đối cẩn trọng trong việc làm ăn. Bởi chỉ cần có sự tắc trách trong khâu vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc dính sơ suất về thái độ phục vụ là có thể lập tức bị khách hàng lên mạng đăng bài 'review' không tốt.

Mới đây, một cửa hàng chè nổi tiếng tại Hà Nội cũng rơi vào cảnh bị khách hàng 'bóc phốt' vì chủ quán có thái độ thô lỗ, to tiếng với người đến ăn vì nhóm khách đi 5 người nhưng lại chỉ gọi 3 cốc chè.

Bị chủ quán thái độ vì đi 5 người gọi 3 cốc chè, cô gái 'bóc phốt' nhưng lại để lộ một chi tiết khiến tình thế đảo ngược 0 

Bài đăng 'bóc phốt' quán chè thu hút nhiều sự chú ý của T.D.V 

Bài đăng 'bóc phốt' quán chè thu hút nhiều sự chú ý của T.D.V

Cụ thể, cô gái tên T.D.V bức xúc chia sẻ lên một hội nhóm chuyên 'reivew' đồ ăn rằng nhóm cô có 5 người đi quay video ẩm thực đường phố cho câu lạc bộ. Vì đi quay 5 món ở các quán khác nhau nên mỗi một món, nhóm cô chỉ gọi 3 phần.

Tại quán chè, nhóm của T.D.V cũng chỉ gọi 3 cốc. Tuy nhiên, vì đi 5 người mà gọi có 3 cốc chè nên T.D.V và các bạn bị chủ quán thu cốc 'đùng đoàng' thô lỗ. Khi ăn xong trời mưa to, cả nhóm muốn ngồi lại trú mưa thì bị đuổi về với lí do 'để chỗ cho người khác ngồi' dù trong nhà vẫn còn 4 bàn trống.

Đọc đến đây nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước quán chè nổi tiếng cho đến khi thấy được những dòng chia sẻ ở cuối bài của nữ chính. Đó là nhóm cô bị chủ quán đuổi đi khi chưa thu tiền. Và cả nhóm quyết định không quay lại trả.

Ngay lập tức, nhóm của T.D.V đang từ được cảm thông bỗng bị dân tình 'ném đá' ngược trở lại. Rất đông cư dân mạng cho rằng nữ chính và các bạn hành xử vậy là không đúng.

'Tôi thấy thật tội nghiệp cho chủ quán khi gặp phải các 'thượng đế' kém sang', nickname H.M bày tỏ.

Tài khoản M.N.T nói: 'Này... câu lạc bộ mà các bạn quay video ẩm thực đường phố tên là gì thế để tôi còn tẩy chay. Xấu tính quá đi mất'.

'Đúng là tháng 7 - tháng cô hồn. Chủ quán chè đen thật khi gặp phải 5 đứa 'cô hồn'', một người dùng facebook gay gắt.

Bị chủ quán thái độ vì đi 5 người gọi 3 cốc chè, cô gái 'bóc phốt' nhưng lại để lộ một chi tiết khiến tình thế đảo ngược 2 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc thay cho chủ quán 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc thay cho chủ quán
Góp ý cho Tiin