Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị cướp mất bánh hamburger, người đàn ông cắn chim hải âu và bị đi…tù

Người đàn ông trên đã bị cảnh sát bắt lại vì hành vi cắn một con hải âu để trả thù vì bị cướp đồ ăn.

Theo trang tin NZ Herald, một người đàn ông đến từ Plymouth, Anh đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi cắn một chú hải âu để trả thù việc chú hải âu này đã ăn cắp chiếc bánh hăm- bơ- gơ McDonald của anh.

Vụ việc này xảy ra vào buổi trưa ngày 9/7. Theo đó, sau khi bị cướp mất đồ ăn, do không thể kiếm chế được, người đàn ông này đã túm chú hải âu lại rồi cắn một nhát vào người nó.

Quá tức tối vì bị hải âu ăn mất bánh nên người đàn ông này đã ra tay khá mạnh.

Quá tức tối vì bị hải âu ăn mất bánh nên người đàn ông này đã ra tay khá mạnh.

Không may cho người đàn ông này, mọi hành động anh ta vừa làm đều bị cảnh sát sát nhìn thấy và bị bắt ngay sau đó. ‘Anh ta đã cắn con chim rồi ném nó xuống đất.' - một cảnh sát chứng kiến cho hay.

Ngay sau khi bị bắt, người đàn ông trên đã khai nhận rằng do dùng ma túy nên bản thân không tỉnh táo nên đã được cảnh sát đưa đến bệnh viện Derriford để điều trị. Cảnh sát cho biết thêm, chú hải âu kia có vẻ bị thương khá nặng nhưng vì nó đã bay đi ngay sau đó nên họ không thể kiểm tra tình trạng sức khỏe và thăm khám cho cho chú hải âu trên.

Ở Anh, việc bạo hành chim hải âu là vi phạm pháp luật.

Ở Anh, việc bạo hành chim hải âu là vi phạm pháp luật.

Tại Anh, hải âu là loài động vật được chính quyền bảo vệ. Những hành động như tấn công hay giết hải âu ở Anh mà không có giấy phép bị coi là hành động phạm pháp. Theo luật, người đàn ông trong câu chuyện trên có thể nhận mức án tối đa là 6 tháng tù giam hoặc nhận mức phạt lên đến 9.600 USD (tương đương khoảng gần 200 triệu tiền Việt).

>>> Xem thêm: Nói dối bị nhiễm Corona để trốn việc, nam nhân viên phải đi tù 6 tháng vì đưa tin giả

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi