Bị dẫm trúng chân, cô gái lấy giày đánh vào mặt 2 bạn trẻ trong rạp chiếu phim Đà Nẵng?

Đoạn clip đang khiến cho dân mạng ở Đà Nẵng xôn xao với lượt chia sẻ chóng mặt, nhiều ý kiến chỉ trích hành động quá đà của cô gái.

09/08/2019 09:10

Chủ nhân đoạn clip cho biết sự việc diễn ra tại rạp chiếu phim G. (TP. Đà Nẵng), theo đó do hai bạn trẻ dẫm lên chân nên cô gái đã nổi cơn thịnh nộ. Trong đoạn clip, dù được nhiều người can ngăn song cô gái vẫn lấy giày đòi đánh người. Người quay clip còn cho biết cô gái này đã dùng giày 'đánh vào mặt' hai bạn kia.

Bị dẫm trúng chân, cô gái lấy giày đánh vào mặt 2 bạn trẻ trong rạp chiếu phim Đà Nẵng? 0 

Cô gái tiến tới 'dằn mặt' hai bạn trẻ dẫm lên chân mình (Ảnh chụp màn hình) 

Cô gái tiến tới 'dằn mặt' hai bạn trẻ dẫm lên chân mình (Ảnh chụp màn hình)

Dù được can ngăn nhưng cô nàng không chịu ngừng lại (Ảnh chụp màn hình) 

Dù được can ngăn nhưng cô nàng không chịu ngừng lại (Ảnh chụp màn hình)

Do quá nóng giận nên khi được một chàng trai ôm lại, khuyên 'Thôi thôi', cô gái nổi nóng quát lên: 'Anh đừng có làm như rứa (thế). Anh thả ra đi. Em lại nói chuyện với nó'. Cô gái này cũng yêu cầu hai bạn trẻ xin lỗi mình, trong khi đó hai bạn bị 'chị đại' này dằn mặt lại đang khá bối rối.

Ngay sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn, vụ việc đã trở thành tâm điểm gây chú ý với hàng nghìn lượt bình luận. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng qua đoạn clip được ghi lại, nhiều người lên án hành động thiếu kiềm chế của cô gái.

'Chân chị này chắc dính kim cương hay gì? Ở rạp chiếu phim mà cứ tưởng mình là bà nội của khu phố!' – một dân mạng bình luận.

'Cái anh đi cùng chị này chắc sau này về chạy mất dép. Người ta mới dẫm trúng chân thôi, chứ trúng người bả là thôi rồi!' – bạn Huyen bình luận.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng tại Đà Nẵng với nhiều ý kiến ném đá 'cô gái có bàn chân kim cương'.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều