Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, NTN tuyên bố xóa kênh: 'Đã xem miễn phí còn đòi đạp lên miếng cơm của tôi'

Youtuber cho đăng đoạn clip với dòng tiêu đề gây sốc 'Xóa Kênh' có nội dung đề cập vấn đề bản thân liên tiếp bị chỉ trích những ngày qua.

Sở hữu hơn 8 triệu người theo dõi, kênh Youtube NTN của chàng trai tên Nguyễn Thành Nam có lượng fans ổn định. Với lượng lớn người theo dõi là giới trẻ song NTN lại đăng tải nhiều clip có nội dung nhạy cảm, thậm chí một số người xem còn cho rằng đây là kênh 'độc, hại'. Mới đây, anh chàng tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của người xem Youtube khi cho đăng tải đoạn clip thả 100 con dao từ độ cao.

Hàng trăm con dao nhọn được Youtuber chuẩn bị, buộc chung lại sau đó thả từ trên cao xuống nhiều lần, cho đến khi trúng miếng thịt đặt ở bên dưới. Đoạn clip bị chỉ trích nhảm nhí, gây nguy hiểm cho những bạn nhỏ nếu vô tình xem và học theo. Các ý tưởng của NTN luôn đi ngược lại tiêu chí cộng đồng của Youtube nhưng cho đến hiện tại, kênh của anh vẫn 'an toàn'.

Bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, NTN tuyên bố xóa kênh: 'Đã xem miễn phí còn đòi đạp lên miếng cơm của tôi' 0 

Một thử thách được đánh giá là vô bổ, nguy hiểm cho đối tượng người xem là trẻ nhỏ trên kênh NTN 

Một thử thách được đánh giá là vô bổ, nguy hiểm cho đối tượng người xem là trẻ nhỏ trên kênh NTN

Bị người xem phản ứng, đồng loạt tẩy chay và report kênh, mới đây NTN cho đăng tải đoạn clip với tiêu đề gây sốc: Xóa Kênh. Dòng tiêu đề khiến nhiều người nghĩ rằng chủ nhân kênh Youtube hơn 8 triệu sub sẽ xóa bỏ con cưng của mình do áp lực dư luận.

Tuy nhiên, đây lại là trò đùa câu view của NTN để trả đũa những người đang tấn công, chỉ trích anh. Trong đoạn clip, NTN gay gắt nói: 'Tôi đọc comments của các bạn tôi cũng thấy đúng. Tôi nghĩ nên xóa kênh đi để đỡ bị chửi. Tôi làm 5 năm nay, lúc nào cũng bị chửi, tôi bị các bạn chửi nhiều quá, tôi quyết định xóa kênh'.

'Không làm clip gì nữa, làm cứ bị chửi. Trong khi nước ngoài, người ta làm clip nguy hiểm gấp mấy lần của, xem rất thỏa mãn còn tôi hơi tí là report, hơi tí là tẩy chay. Trong khi các bạn xem miễn phí, không mất một đồng nào nhưng mà các bạn đòi đạp miếng cơm của chúng tôi. Các bạn đòi chúng tôi phải như thế này, thế nọ…' – NTN nói.

Bị dân mạng đồng loạt chỉ trích, NTN tuyên bố xóa kênh: 'Đã xem miễn phí còn đòi đạp lên miếng cơm của tôi' 2 

Youtuber này luôn có thái độ khiêu khích khi bị người xem lên án 

Youtuber này luôn có thái độ khiêu khích khi bị người xem lên án

Dù khẳng định sẽ 'xóa kênh NTN Vlogs' nhưng đến cuối cùng Youtuber này cười đùa cho biết 'nói được không làm được'. 'Kết thúc clip, tôi không xóa kênh, cảm ơn các bạn đã xem clip của NTN' – anh chàng nói kèm điệu cười khiêu khích.

NTN lên án ngược những người xem nội dung của mình ' xem miễn phí còn đòi đạp miếng cơm của tôi' 

NTN lên án ngược những người xem nội dung của mình ' xem miễn phí còn đòi đạp miếng cơm của tôi'

Trước đó, NTN bị dư luận lên án khi thực hiện thử thách xây nhà bằng ống hút nhựa – một hành động đi ngược lại phong trào bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng đồ nhựa đang được kêu gọi và hưởng ứng mạnh mẽ trên toàn cầu. Đáp lại sự lên án, NTN khi đó lên tiếng thách thức: 'Có thể rất nhiều bạn clip này làm ô nhiễm môi trường nhưng mà thôi sorry tất cả các bạn, ý thức tôi rất là kém!'.

Giúp Tiin sửa lỗi