Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị Duy Mạnh lây bệnh 'gắt', Quỳnh Anh vào thẳng Facebook cầu thủ Thái Lan gọi bằng 'thằng'

Hành động của Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh nhanh chóng trở thành đề tài tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Tối qua (5/6), đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đáng tự hào trước đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ King's Cup 2019. Chiến thắng của đội tuyển nước nhà khiến nhiều người vô cùng mừng rỡ. Tuy nhiên, sau trận đấu, không ít người hâm mộ bóng đá đã bày tỏ sự bức xúc vì những tình huống không đẹp mắt của các cầu thủ đội tuyển Thái Lan ngay trên sân nhà của họ. Đặc biệt là cú tát mà Đoàn Văn Hậu phải lĩnh từ cầu thủ Thitipan Puangchan ở phút thứ 64 của trận đấu. 

Văn Hậu bị thành viên đội bạn tát. 

Văn Hậu bị thành viên đội bạn tát.

Không những vậy, ngay sau khi trận đấu kết thúc, một cầu thủ của Thái Lan là Chanathip Songkrasin đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân bằng tiếng Thái, tạm dịch là: 'Tát vào cái mặt tồi tệ đó' kèm theo một dãy số 5. 

Chanathip Songkrasin 

Chanathip Songkrasin

Ngay lập tức, bài đăng này của Chanathip Songkrasin nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi của cộng đồng mạng Thái Lan lẫn Việt Nam. Nhiều người cho rằng, cầu thủ này đang muốn nhắc đến cái tát mà đồng đội của anh dành cho Đoàn Văn Hậu bởi cầu thủ này mang áo số 5. Không ít cổ động viên Việt Nam đã bất bình và để lại bình luận bức xúc vì hành động đầy cay cú của những cầu thủ xứ chùa Vàng.

Đáng chú ý là giữa hàng loạt bình luận, dân mạng vô tình thấy một gương mặt khá quen thuộc, đó là Quỳnh Anh - người yêu của cầu thủ Duy Mạnh. Cô nàng để lại bình luận cực gắt rằng: 'Thằng này láo'. Thậm chí, cô nàng còn chụp lại màn hình và chia sẻ trên Instagram Story. Dễ dàng thấy được Quỳnh Anh cũng rất bức xúc trước việc cầu thủ Thái Lan không coi trọng cầu thủ Việt Nam và có lời lẽ mỉa mai trên mạng xã hội. Nhiều người còn hài hước cho rằng 'bệnh gắt' từ bạn trai Duy Mạnh đã ít nhiều phần nào truyền sang cho cô nàng rồi thì phải.

Phản ứng của Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ. 

Phản ứng của Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều cư dân mạng đồng tình với hành động của bạn gái Duy Mạnh. 

Nhiều cư dân mạng đồng tình với hành động của bạn gái Duy Mạnh.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Quỳnh Anh là bạn gái của người nổi tiếng nên cần giữ chừng mực trong phát ngôn trên mạng. Mặt khác, Chanathip dù sao cũng lớn tuổi hơn Quỳnh Anh, việc gọi cầu thủ này là 'thằng' là chuyện không hay. 

Cư dân mạng không đồng tình với Quỳnh Anh. 

Cư dân mạng không đồng tình với Quỳnh Anh.
Góp ý cho Tiin