Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị fan G-Dragon 'ném đá' không thương tiếc vụ khoe giày quá lố, Ngọc Thảo giải thích: Bán giày dùm bạn, vậy đủ chưa?

Lời giải thích khá thẳng thắn này một lần nữa không nhận được sự đồng tình của dân mạng, nhất là sau màn thể hiện việc sở hữu đôi giày 'Hoa cúc' thiếu tế nhị.

Siêu phẩm Para-Noise hay còn được gọi là đôi 'Hoa cúc' là đôi giày hot nhất tháng 11 với sự kết hợp của G-Dragon và Nike. Từ khi trình làng, sản phẩm liên tục 'cháy hàng' với giá bán không hề rẻ.

Khi những tín đồ đích thực, đặc biệt là fan G-Dragon tìm mọi cách săn lùng đôi giày 'Hoa cúc' thì hot girl Ngọc Thảo đã có màn khoe giày gây chú ý. Cụ thể, Ngọc Thảo viết trên story: 'Sao mọi người thích thế nhở, tớ không phải fan GD mà cả trắng đỏ tớ đều tìm được thì làm sao?'.

Ngọc Thảo 'hồn nhiên' cho biết trước đó đã viết sai tên GD và phải xóa vì sợ dân tình 'nổi giận'. 

Ngọc Thảo 'hồn nhiên' cho biết trước đó đã viết sai tên GD và phải xóa vì sợ dân tình 'nổi giận'.

Ngay lập tức, fan của G-Dragon cho rằng Ngọc Thảo thích thể hiện, khoe mẽ thiếu tế nhị. 'Việc chị có tiền, có mối quan hệ để sở hữu được siêu phẩm là điều bình thường, nhưng cách chị khoe nó, như kiểu có được quá dễ dàng trong khi người khác phải trầy da tróc vảy lùng sục. Đọc chia sẻ của chị, cảm giác như đang trêu đùa những đứa không mua được hàng' - một thành viên chia sẻ.

Bị 'ném đá' không thương tiếc vụ khoe giày quá lố, Ngọc Thảo giải thích: Bán giày dùm bạn, vậy đủ chưa? 1 

Fan G-Dragon chỉ trích cách khoe giày cợt nhã của Ngọc Thảo. 

Fan G-Dragon chỉ trích cách khoe giày cợt nhã của Ngọc Thảo.

Không chỉ một mà rất nhiều bình luận khiếm nhã đổ về trang cá nhân của Ngọc Thảo khiến hot girl này một lần nữa lên tiếng giải thích cho phát ngôn của mình trước đó. Cụ thể, Ngọc Thảo cho biết cô chỉ lấy hình giày trên mạng để giúp một người bạn bán hàng ở Mỹ thăm dò ý kiến khách hàng, và hiện tại, Ngọc Thảo không sở hữu đôi giày hoa cúc nào cả.

Ngọc Thảo thừa nhận không sở hữu đôi giày 'Hoa cúc' nào cả! 

Ngọc Thảo thừa nhận không sở hữu đôi giày 'Hoa cúc' nào cả!

Lời giải thích sau cuối của Ngọc Thảo một lần nữa khiến dân tình 'sôi máu'. Với cách hành xử 'nay đây mai đó' của mình, nhiều fan cho rằng Ngọc Thảo đang dần mất điểm trong mắt người hâm mộ.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi