Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị học sinh ném bóng nước vào người, thầy hiệu trưởng Thái Nguyên vẫn cười tươi như hoa

Ngày bế giảng ở trường THPT Chuyên Thái Nguyên, dù bị học sinh liên tiếp ném nước vào người nhưng thầy hiệu trưởng vẫn tươi cười khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại 'cuộc chiến ném bóng nước' giữa thầy hiệu trưởng và học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên được tài khoản Quang Tú chia sẻ thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Clip thầy hiệu trưởng bị học sinh ném nước vào người nhưng vẫn cười tươi như hoa

Trong clip, thầy hiệu trưởng thích thú chơi bóng nước với học sinh. Điều khiến nhiều người bất ngờ là dù có bị các cậu học trò liên tiếp ném trúng nhưng thầy vẫn vui vẻ và cười tươi như hoa.

Được biết, người thầy của năm trong đoạn clip nói trên là thầy Nguyễn Quang Thuấn – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Theo lời của các học sinh trường này, thầy Thuấn là một người thầy mẫu mực. Tuy thầy rất nghiêm khắc với chuyện học hành của học sinh nhưng bên cạnh đó thầy luôn tạo ra sân chơi thoải mái để các bạn trẻ được trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm. Với quan điểm 'học ra học, chơi ra chơi', thầy Thuấn luôn cố gắng hết mình để hòa nhập với học sinh, rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò, tạo cho học sinh tâm thế thoải mái nhất.

Lần này cũng thế, dù không hề bị ép buộc để chơi ném bóng nước nhưng thầy Thuấn vẫn chủ động nhập cuộc cùng 'chiến đấu' với học trò.

Thầy Thuấn (áo đỏ) chụp ảnh cùng học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên 

Thầy Thuấn (áo đỏ) chụp ảnh cùng học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên

Một đồng nghiệp của thầy Thuấn chia sẻ rằng: Đây không phải là lần đầu tiên thầy Thuấn tham gia ném bóng nước với học sinh của trường. Năm ngoái cũng vậy, mặc dù bị các bạn 'tấn công' dữ dội nhưng thầy vẫn chơi. Tuy bị ném ướt nhẹm cả người nhưng thầy vẫn vui vẻ và nhiệt tình.

Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 3.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã không ngần ngại bày tỏ sự mến mộ đối với người thầy quá đỗi dễ thương này.

Nhìn hình ảnh thầy Thuấn trong chiếc áo đồng phục trường cùng chơi đùa với học sinh khiến ai cũng ấm lòng.

>>> XEM THÊM: Xinh đẹp, tóc dài, học giỏi: Chỉ có thể là nữ sinh THPT Lê Quý Đôn TP.HCM

Giúp Tiin sửa lỗi