Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi khi nào chia tay, câu trả lời của bạn gái Đặng Văn Lâm khiến dân mạng thích thú

Yến Xuân đã có màn đáp trả cực 'mặn' khi bị đá xoáy chuyện chia tay bạn trai.

Kể từ khi vướng tin đồn hẹn hò với thủ môn Đặng Văn Lâm thì Yến Xuân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Cô nàng PT này gây ấn tượng với nhan sắc nổi bật và thân hình quyến rũ. Đặc biệt, Yến Xuân còn nhiều lần khiến dân mạng phải tâm phục khẩu phục vì những màn đáp trả antifan vừa ngầu vừa thâm thúy.

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm 

Yến Xuân - bạn gái Đặng Văn Lâm

Mới đây nhất, khi tham gia trò hỏi - đáp trên Instagram, Yến Xuân bất ngờ nhận được câu hỏi: 'Khi nào chị chia tay?' thì cô nàng đã nhanh chóng cho biết: 'Tomorrow. Ngày mai á. Là ngày mai của ngày mai... Ráng đợi nha'. 

Yến Xuân đáp trả cực 'mặn' khi bị hỏi chuyện chia tay 

Yến Xuân đáp trả cực 'mặn' khi bị hỏi chuyện chia tay

Câu trả lời của Yến Xuân được đánh giá là thông minh và khiến dân mạng thích thú. Đây cũng không phải là lần đầu tiên bạn gái Văn Lâm có màn đáp trả 'mặn mà' như thế. Còn nhớ khi bị antifan mỉa mai rằng cô đang cố 'làm màu', Yến Xuân cũng nhanh trí đưa ra câu trả lời hài hước: 'Mình đủ 7 màu nha'.

Yến Xuân - Văn Lâm vui vẻ chụp ảnh cùng em gái 

Yến Xuân - Văn Lâm vui vẻ chụp ảnh cùng em gái

Tính đến thời điểm hiện tại, cả Yến Xuân và Đặng Văn Lâm đều chưa lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Thế nhưng, những động thái trong suốt thời gian vừa qua khiến người ta tin rằng cặp đôi đang có mối quan hệ yêu đương mặn nồng. Đặc biệt, mới đây Văn Lâm và Yến Xuân còn chính thức xuất hiện cùng nhau trong một bức hình. Cả hai đều tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi tạo dáng chụp ảnh cùng em gái của Văn Lâm. 

Góp ý cho Tiin