Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị hỏi liên tục chuyện chồng con, hotgirl Ngọc Thảo đáp trả hiện đang yêu bản thân mình

Sinh năm 1990, hot girl Sài thành vẫn giữ được vẻ trẻ trung, dễ thương, tuy nhiên dạo gần đây, cô thường xuyên được cư dân mạng hỏi thăm về vấn đề chồng con.

Ngọc Thảo là một trong số ít hot girl đời đầu đến nay vẫn chưa lập gia đình. Trước đó, cô nàng đã khiến nhiều người phải 'gato' hết sức vì có mối tình đẹp như mơ với một anh chàng điển trai tên Tuấn Hải, hiện là chủ 1 club lớn ở Cộng hoà Séc. 

Tuy nhiên chưa được bao lâu, Ngọc Thảo và Tuấn Hải đã đường ai nấy đi, cô nàng hotgirl vẫn cô đơn lẻ bóng dù đã ngập nghé tuổi 30.

Để khẳng định việc mình vẫn đang độc thân 'vui tính', Ngọc Thảo đã không ngại ngần đáp trả trong phần Q&A (hỏi và trả lời) trên Instagram. Khi được fan hỏi: 'Chị hiện tại đang yêu ai', cô nàng đã cho biết mình yêu bản thân của mình bằng câu nói: 'Chị yêu chị'.

Bị hỏi liên tục chuyện chồng con, hotgirl Ngọc Thảo đáp trả hiện đang yêu bản thân mình 0 

 

Bị hỏi liên tục chuyện chồng con, hotgirl Ngọc Thảo đáp trả hiện đang yêu bản thân mình 1 

Ngọc Thảo khẳng định mình vẫn độc thân 'vui tính' và không vội lấy chồng. 

Ngọc Thảo khẳng định mình vẫn độc thân 'vui tính' và không vội lấy chồng.

Hoặc có những câu hỏi mà Ngọc Thảo nhận được như 'Chị không định lấy chồng à? Trẻ mãi sao mà được' hay 'Chị có con chưa?', 9X mới đáp trả 1 cách cực gắt mà không kiêng nể gì cả: 'Nếu chị lấy chồng thì có nghĩa là chị sẽ già đi thêm'.

Khi được fan hỏi cách quên người yêu cũ, Ngọc Thảo thẳng thắn chia sẻ: 'Thứ nhất, không quên được là do bản thân em không muốn quên chứ không phải ai tự làm em nhớ. Thứ 2, chị không phải em, cách quên như thế nào là do em, chứ chị quên được em không quên được lại đổ thừ chị. Không hợp lý'.

Ngọc Thảo chia sẻ về cách có thể quên đi người yêu cũ. 

Ngọc Thảo chia sẻ về cách có thể quên đi người yêu cũ.

Dân mạng cho rằng, Ngọc Thảo 'gừng càng già càng cay', chưa tìm được người tử tế để lấy thì cứ chậm mà chắc, cứ xinh đẹp và kiếm tiền thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi