Bị khách bom hàng lúc 12h trưa nắng gắt sau khi đứng chờ mòn mỏi 20 phút, anh shipper thốt lên: 'Thật là tàn nhẫn'

Nhiều người cảm thương cho anh shipper đồng thời lên án hành động bom hàng của vị khách.

28/11/2020 10:30

Chuyện shipper bị bom hàng không còn là chủ đề mới, đặc biệt là khi hình thức bom hàng ngày càng tinh vi và đáng phẫn nộ,

Mới đây, một shipper chia sẻ lý do không giao được hàng cho khách: 'Khách bom hàng lúc 12h trưa nắng, bắt shipper đợi 20 phút không ra nhận. Thật là tàn nhẫn'.

Lý do bom hàng 'thật tàn nhẫn'.

Lý do bom hàng 'thật tàn nhẫn'.

Chỉ một đoạn chia sẻ ngắn ngủn thế thôi đủ khiến nhiều người cảm thấy xót xa, dù cách chia sẻ của anh shipper vẫn pha chút tếu táo, hài hước và chấp nhận...

Bên dưới, nhiều bình luận xuất hiện lên án việc bom hàng của vị khách:

- Ác nhất là mấy đứa bom hàng kiểu này, không thương xót gì người khác cả. Không mua nữa thì báo 1 tiếng để họ về, cố tình không nghe máy để hành hạ người khác.

- Đọc xong dòng tin nhắn của anh shipper mà vừa buồn cười, vừa thương cảm. Đời shipper là thế đó, nên từ giờ đừng mở miệng ra đòi free ship nữa nhé.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, một số tranh cãi cũng nảy ra từ đây. 'Nhiều ship cũng hay lắm, đã đăng ký giao trong giờ hành chính thì đúng giờ giao, cứ giờ nghỉ trưa với hết giờ làm thì gọi giao, người ta không nhận được ngoài giờ hành chính như đã thỏa thuận lại phốt' - thành viên K.L chia sẻ.

Bạn H.Q.V chia sẻ: 'Cái đó là bạn thoả thuận với shop chứ còn shipper hàng ngày họ giao số lượng đơn nhiều, chứ đâu phải một mình đơn bạn đâu mà giao chuẩn giờ cho bạn được. Họ thường đi theo tuyến theo khu vực nên vấn đề đó không thể trách shipper được'.

Dù nói gì đi nữa, việc bom hàng đã là không nên, huống gì để người khác phải chờ mình giữa trưa nắng gắt. Vấn đề trọng tâm được nhắc đến ở đây chính là ý thức của người mua hàng. Mỗi bên thông cảm cho nhau một ít thì chẳng còn phốt để bóc!

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều