Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị khán giả yêu cầu tẩy chay, khách mời 'Nhanh như chớp' lên tiếng: 'Game show là trò chơi thôi mà'

Võ Đăng Khoa có phản hồi chính thức về việc bị khán giả chỉ trích do 'có thái độ sân si’ khi tham gia show 'Nhanh như chớp'.

Võ Đăng Khoa cùng với nhiều nghệ sĩ là khách mời Nhanh như chớp tập 23 vừa phát sóng tuần vừa qua.

Tham gia chương trình, Võ Đăng Khoa bị nhiều khán giả phản ứng vì 'có thái độ sân si, thắng thua'. Sau khi chương trình đăng tải trên Youtube, những bình luận chỉ trích khách mời này xuất hiện ồ ạt. Người xem thậm chí còn yêu cầu nhà đài 'không mời Võ Đăng Khoa' tham gia bất kì gameshow nào nữa.

Clip Võ Đăng Khoa tham gia Nhanh như chớp

Bị khán giả yêu cầu tẩy chay, khách mời 'Nhanh như chớp' lên tiếng: 'Game show là trò chơi thôi mà' 0 

Thái độ của Võ Đăng Khoa trong 'Nhanh như chớp' bị khán giả phản ứng 

Thái độ của Võ Đăng Khoa trong 'Nhanh như chớp' bị khán giả phản ứng

Trên trang cá nhân của mình, Võ Đăng Khoa đã có những phản hồi chính thức về vụ ồn ào. Theo đó, khách mời này xin lỗi do đã có những thể hiện khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Anh cũng lần lượt giải đáp những tranh cãi của khán giả. Cụ thể, Võ Đăng Khoa chia sẻ: 'Đầu tiên, Khoa xin lỗi vì đã làm mọi người nghĩ Khoa có thái độ không hay khi chơi game show 'Nhanh Như Chớp' được phát sóng tối 31/8 vừa qua.

Thứ 2, là chuyện Khoa 'cà khịa' anh Lê Dương Bảo Lâm, đó là cách nói chuyện của 2 anh em ở trong hậu trường cũng như mỗi khi anh Lâm livestream Khoa cũng vào chọc ghẹo, vì thấy tính anh Lâm vui và ít khi nào giận ai.

Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn chứ chưa hề gây hấn với 1 ai cả nhưng sau lần này Khoa sẽ rút kinh nghiệm vì khán giả sẽ không biết được mối quan hệ của mình như thế nào ở ngoài với người đó.

Bị khán giả yêu cầu tẩy chay, khách mời 'Nhanh như chớp' lên tiếng: 'Game show là trò chơi thôi mà' 2 

Võ Đăng Khoa nói xin lỗi và xin khán giả 'cho Khoa chút tình người' 

Võ Đăng Khoa nói xin lỗi và xin khán giả 'cho Khoa chút tình người'

Thứ 3, chuyện Khoa gọi danh hài Trường Giang bằng 'Cậu' bị cho là 'nịnh bợ'... Không lẽ cậu tui lên sóng tui phải kêu bằng gì? Trừ 1 lần duy nhất gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình sau đó về bị mẹ la thì các lần sau tôi đều gọi cậu. Cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ.

Thứ 4 là chuyện Khoa giơ ngón tay 'thối' trước mặt đàn anh! Mong mọi người hãy nhìn cho kỹ đó là ngón tay nào? Khoa giơ ngón trỏ nhưng vì góc chụp ngang nên Khiến mọi người hiểu lầm.

Khán giả ơi! Đâu đó cho Khoa xin chút cái tình người và cái nhìn nhẹ nhàng hơn, gameshow là trò chơi thôi mà mọi người ơi'.

Bị khán giả yêu cầu tẩy chay, khách mời 'Nhanh như chớp' lên tiếng: 'Game show là trò chơi thôi mà' 4 

Nguyên văn những chia sẻ trên trang cá nhân của Võ Đăng Khoa. 

Nguyên văn những chia sẻ trên trang cá nhân của Võ Đăng Khoa.

Trong khi đó những bình luận chỉ trích Võ Đăng Khoa vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, một số khán giả đã vào tận facebook của người này để nhận xét, nêu quan điểm.

Giúp Tiin sửa lỗi