Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị loại tức tưởi ngay trên sân nhà, HLV Thái Lan tiếp tục cà khịa: '2 năm trước, Việt Nam sao hay bằng chúng tôi'?

Nhà cầm quân Nhật Bản đã có những chia sẻ sau trận thua ở tứ kết U23 Châu Á. Trong những phát ngôn mới nhất của mình, ông bất ngờ nhắc đến đội tuyển Việt Nam.

Clip: Bàn thắng ở chấm phạt đền khiến thủ môn Thái Lan vào lưới nhặt bóng

Trả lời tờ Manilla Sport Media sau trận thua ở vòng tứ kết, HLV Thái Lan - ông Nishino nói: 'Thật đáng tiếc, Thái Lan đã bị loại bởi một tình huống không rõ ràng, Ả Rập Saudi đã may mắn hơn chúng tôi. Trọng tài đứng về phía họ trong tình huống đó. Các cầu thủ Thái Lan hôm nay đã chơi tốt, chúng tôi có đến 4 cơ hội ghi bàn và không thể tận dụng. Để rồi bi kịch đã xảy ra'.

HLV Thái Lan bất ngờ nhắc đến Việt Nam sau trận thua ở tứ kết. 

HLV Thái Lan bất ngờ nhắc đến Việt Nam sau trận thua ở tứ kết.

Sau những gì đã thể hiện, vị HLV này cho rằng các cầu thủ của mình đã chơi khá tốt, điều đáng chú ý, ông bất ngờ nhắc đến đội tuyển U23 Việt Nam trước ống kính phóng viên: 'Tôi khẳng định Thái Lan chơi tấn công cống hiến và đẹp mắt.

Thật tuyệt khi chúng tôi là đội bóng Đông Nam Á thứ 2 lọt vào đến tứ kết VCK U23 Châu Á, ngay cả Việt Nam 2 năm trước cũng không hay bằng chúng tôi. Họ chơi phòng ngự bê tông cả giải, còn lần này Thái Lan đã chứng minh hoàn toàn có thể chơi tấn công trước những nền bóng đá xếp trên'.

Bị loại tức tưởi ngay trên sân nhà, HLV Thái Lan tiếp tục cà khịa: '2 năm trước, Việt Nam sao hay bằng chúng tôi'? 1 

Pha phạm lỗi của các cầu thủ Thái Lan khiến đội bạn được hưởng phạt đền. 

Pha phạm lỗi của các cầu thủ Thái Lan khiến đội bạn được hưởng phạt đền.

Đây là lần đầu tiên U23 Thái Lan lọt vào tứ kết giải U23 Châu Á. Mục tiêu ban đầu của đội bóng này là tấm vé dự Olympic Tokyo 2020. Tuy nhiên, họ đã thất bại 0-1 trước Ả Rập Saudi.

Suốt trận đấu, Thái Lan đã cố gắng duy trì lối chơi phòng ngự, tấn công khá nhuần nhuyễn, tuy nhiên, hàng thủ của U23 Thái Lan đã mắc sai lầm khi phạm lỗi với tiền đạo Al-Hamdan trong vòng cấm ở phút 76.

Thủ môn Thái Lan bất lực trước cú sút của cầu thủ Ả Rập Saudi. 

Thủ môn Thái Lan bất lực trước cú sút của cầu thủ Ả Rập Saudi.

Sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài chính quyết định cho đội Ả Rập Saudi quả đá phạt đền 11m. Tiền đạo Abdullah Al-Hamdan không bỏ lỡ cơ hội đánh bại thủ thành Korraphat của Thái Lan, nâng tỷ số lên 1-0.

Góp ý cho Tiin