Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích vì đứng giữa đường nhảy nhót 'con mệt lắm mẹ à', nữ sinh 2K lên tiếng: 'Cuộc sống đôi khi phải vậy, tuổi trẻ mà'

Bỏ ngoài tai những lời chỉ trích của cộng đồng mạng, cô gái trẻ cho biết làm vì vui, làm những điều người khác không dám làm.

Nhảy theo đoạn rap 'Con mệt lắm...' là một trong những xu hướng gần đây, được nhiều bạn trẻ mạng xã hội TikTok yêu thích. Những bản 'cover' vì thế mà cũng được sản xuất hàng ngày với nhiều sáng tạo về hình thức thực hiện, bối cảnh và nội dung mong muốn truyền tải.

Với mục đích video của mình mang tính độc đáo, cô gái Thanh Khê (Hà Nội) đã quyết định nhảy ở ngoài đường, tranh thủ lúc các phương tiện giao thông đang dừng đèn đỏ: 'Mình quyết định nhảy trong một phút ngẫu hứng, mình thấy vui mà, đôi khi cuộc sống phải vậy, làm những điều người khác không dám làm, tuổi trẻ mà!'.

Video nhảy trước đám đông dừng đèn đỏ của Thanh Khê

Hành động được coi là 'tuổi trẻ mà' của cô gái sinh năm 2000 ngay lập tức nhận nhiều 'gạch đá'. Người xem cho rằng, việc nhảy múa ngoài đường vừa có thể gây nguy hiểm cho bản thân, vừa khiến người xung quanh thấy phiền phức. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi của một người 'không bình thường'. 

Đứng giữa đường nhảy nhót 'con mệt lắm mẹ à', nữ sinh 2K lên tiếng: 'Cuộc sống đôi khi phải vậy, tuổi trẻ mà' 0

Hành động nhận nhiều lời chỉ trích.

Hành động nhận nhiều lời chỉ trích.

Bất chấp bị dư luận 'ném đá', Thanh Khê phản pháo gay gắt: 'Mình không quan tâm đến những lời nhận xét của người khác, mình sống vì mình chứ không phải vì người khác nên chẳng có gì phải sợ. Mình làm gì bản thân mình tự biết. Mọi người không nên vội vàng phán xét!'.

Đứng giữa đường nhảy nhót 'con mệt lắm mẹ à', nữ sinh 2K lên tiếng: 'Cuộc sống đôi khi phải vậy, tuổi trẻ mà' 2

Đang sinh sống và làm công việc tự do, mới gia nhập và làm sản phẩm trên TikTok từ đầu tháng 9, đến nay tài khoản của cô gái này đã có hơn 135 nghìn lượt theo dõi và 1,2 triệu lượt thích trong đó nhiều video triệu view nằm trên top thịnh hành, Thanh Khê vui mừng vì sự ủng hộ của cộng đồng: 'Mình chỉ quay vui thôi chứ không làm việc cùng ekip nào cả. Vốn dĩ mình sinh ra để trở thành hot-TikToker mà'.

Đứng giữa đường nhảy nhót 'con mệt lắm mẹ à', nữ sinh 2K lên tiếng: 'Cuộc sống đôi khi phải vậy, tuổi trẻ mà' 3

Thanh Khê cũng cho biết thêm, việc lượng tương tác cao ở TikTok cũng giúp cô có thêm được chút thu nhập cá nhân. Bởi thế, trong thời gian tới cô gái 20 tuổi dự định vẫn tiếp tục sản xuất những video giải trí như thời điểm hiện tại, bất chấp có thể bị điều tiếng.

Góp ý cho Tiin