Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'ném đá' vì tin đồn tham gia Táo quân, PewPew thẳng thắn đáp trả

Hình ảnh được cho là PewPew tham gia đóng Táo quân năm nay đang được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người tranh cãi.

Cách đây vài giờ, một số hình ảnh Độ Mixi cùng 2 hot streamer của làng game Việt là PewPew và Misthy được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

Bộ ba diện trang phục trông giống hệt Táo quân và đặc biệt hơn khi bên cạnh họ là diễn viên hài quen thuộc 'đình đám' miền Bắc là 'Nam Tào' Xuân Bắc.

Bị 'ném đá' vì tin đồn tham gia Táo quân, PewPew thẳng thắn đáp trả 0

Độ Mixi khoe ảnh mặc đồ Táo quân, chụp cùng PewPew, Misthy và nghệ sỹ Xuân Bắc.

Độ Mixi khoe ảnh mặc đồ Táo quân, chụp cùng PewPew, Misthy và nghệ sỹ Xuân Bắc.

Dù chưa rõ chương trình mà bộ 3 tham gia có phải là Táo quân do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất hay không nhưng những hình ảnh này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh Pewpew đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh Pewpew đăng tải trên trang cá nhân.

Thậm chí, không ít người đã chỉ trích, 'ném đá' PewPew không thương tiếc vì thông tin anh chàng tham gia Táo quân năm nay.

Trước những bình luận tiêu cực 'từ trên trời rơi xuống', PewPew đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trên trang facebook cá nhân của mình.

'Thật hài hước. Có tấm hình. Đua nhau chửi. Thể hiện quan điểm. Tỏ ra này kia. Mình rất vui được lần đầu vào nhà hát kịch Hà Nội ghi hình. Được gặp chú Xuân Bắc.

Rất ngưỡng mộ và cũng rất thích đóng Táo. Nhưng này chưa tới tầm để được đóng Táo cuối năm mà chỉ quảng cáo. Cũng rất vui rồi.

Bản thân mình chưa làm gì sai. Với ai. Nghề nghiệp tích cực mang lại giá trị xã hội đàng hoàng. Nghề nghiệp được ghi nhận trong nước và quốc tế. Thu nhập tử tế. Khai và đóng thuế nghiêm chỉnh cho nhà nước. Là đối tác của nhiều công ty tập đoàn lớn nhỏ. Cũng tự vận động kinh doanh riêng.

Chửi tới mức xúc phạm. Vẽ ra chuyện này kia. Khinh bỉ cả 1 giới nghề nghiệp. Thế mà ngày xưa hồi bé đa số muốn bố mẹ và xã hội hiểu tâm lí giới trẻ, đam mê rồi tâm tư.

Không biết những người comment đó có mấy người hiểu streamer là nghề như thế nào, phải làm gì. Có chẳng xem vài đoạn cắt chửi bới rồi lao vào cắn xé. Bảo người xem mình toàn con nít. Xin lỗi chứ 65% từ 18 tới 25. 15% từ 25 tới 34 tuổi.

Bớt khinh rẻ người khác. Tôn trọng người khác. Mỗi người đều có giá trị riêng trong cuộc sống.

Lời cuối cùng. Mình rất trân trọng giây phút ở cạnh chú Xuân Bắc. Chỉnh sửa từng câu thoại, sửa từng động tác cho mình. Có tâm từng việc dù là nhỏ nhất trong công việc.

Hạnh phúc cuối năm'.

PewPew thẳng thắn đáp trả antifan trên trang cá nhân

PewPew thẳng thắn đáp trả antifan trên trang cá nhân

Bài đăng của PewPew nhanh chóng nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ. Dù anh chàng streamer 'đình đám' vẫn chưa hề tiết lộ thông tin chương trình mình tham gia nhưng những người hâm mộ vẫn tích cực theo dõi và hào hứng chờ đợi. 

Nhiều người còn gửi gắm những lời động viên tới PewPew và bày tỏ mong muốn rằng sẽ được thấy sự xuất hiện của anh chàng trong Táo quân năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi