Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nghi ngờ 'thay Tiến Dũng vì đã mắc sai lầm', thầy Park lên tiếng nói lý do chọn Văn Toản

Trong cuộc họp báo trong trận đấu, một lần nữa khán phòng nóng lên với các câu hỏi từ phóng viên.

U22 Việt Nam vừa kết thúc trận đấu khó khăn với U22 Singapore với tỉ số 1 – 0. Một trận đấu tưởng chừng dễ thở nhưng cuối cùng đã khiến cho các cầu thủ chúng ta phải vận dụng hết khả năng để có được 3 điểm. Các khán giả theo dõi cũng bất ngờ trước U22 Singapore khi họ thể hiện tinh thần quyết chiến dù không còn cơ hội đi tiếp.

Văn Toản được thay vào vị trí thủ môn 

Văn Toản được thay vào vị trí thủ môn

Bùi Tiến Dũng đã ngồi ghế dự bị trong trận gặp U22 Singapore 

Bùi Tiến Dũng đã ngồi ghế dự bị trong trận gặp U22 Singapore

Đáng chú ý ở trận đấu gặp U22 Singapore là việc thầy Park thay thủ môn Văn Toản vào vị trí của Bùi Tiến Dũng. Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Bùi Tiến Dũng phải ngồi ghế dự bị do đã mắc sai lầm vào trận đấu trước đó – trận gặp U22 Indonesia.

Thầy Park lên tiếng nói lý do thay Bùi Tiến Dũng 

Thầy Park lên tiếng nói lý do thay Bùi Tiến Dũng

Thậm chí, một số dân mạng còn cho rằng thầy Park phũ phàng khi không cho Bùi Tiến Dũng cơ hội để sửa sai. Dư luận trái chiều này được các phóng viên truyền đạt trong cuộc họp báo với HLV Park Hang-seo sau trận đấu với U22 Singapore.

Đối diện câu hỏi của truyền thông, thầy Park lên tiếng cho biết nguyên nhân cho Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị: 'Các cầu thủ Singapore có thể hình cao lớn, Văn Toàn có lợi thế bắt bóng bổng nên tôi sử dụng cậu ấy. Tiến Dũng không có lợi thế bắt bóng bổng. Sự thay đổi không phải vì Tiến Dũng mắc lỗi ở trận trước'

Giúp Tiin sửa lỗi