Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhắc nhở vì có hành động nhạy cảm nơi công cộng, cặp đôi trẻ lại tỏ thái độ khó chịu khiến dân mạng bức xúc

Vô tư ngồi lên đùi nhau, thể hiện tình cảm ở chốn công cộng, cặp đôi trẻ tỏ rõ thái độ khó chịu khi được người lạ nhắc nhở về hành động 'kém duyên' của mình.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi trẻ vô tư thể hiện tình cảm một cách thái quá ở nơi công cộng bất ngờ được đăng tải và đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý.

Cặp đôi trẻ thản nhiên có hành động nhạy cảm ở nơi công cộng, bị người lạ nhắc nhở liền 'thái độ' ra mặt thế này đây!

Cụ thể, dù đang ngồi ở hàng ghế công cộng trên đường - nơi có nhiều người qua lại nhưng cặp đôi vẫn có những hành động 'kém duyên'. Diện bộ đồng phục được cho là của học sinh cấp 2, nữ sinh này thản nhiên ngồi lên đùi bạn trai trong tư thế đối mặt với nhau và trò chuyện rôm rả.

Nữ sinh vô tư ngồi lên đùi bạn trai ở chốn công cộng có nhiều người qua lại. 

Nữ sinh vô tư ngồi lên đùi bạn trai ở chốn công cộng có nhiều người qua lại.

Tuy nhiên, hành động phản cảm của cặp học sinh này khiến nhiều người qua đường không khỏi 'chướng mắt'. Một người đàn ông khi chứng kiến hành động này đã tiến lại gần cặp đôi và có những lời nhắc nhở.

Bị người lạ nhắc nhở về hành động 'kém duyên' của mình, cặp đôi tỏ ra vô cùng khó chịu. 

Bị người lạ nhắc nhở về hành động 'kém duyên' của mình, cặp đôi tỏ ra vô cùng khó chịu.

Nhanh chóng trở lại chỗ ngồi cẩn thận nhưng thay vì biết lỗi, cặp đôi lại tỏ rõ thái độ khó chịu trên gương mặt, dường như cho rằng mình bị 'làm phiền' từ những người xung quanh.

Đoạn clip và những hình ảnh ghi lại cặp học sinh thản nhiên có hành động nhạy cảm nơi công cộng sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều sự chú ý. Song, đông đảo cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc trước thái độ và hành động của cặp đôi này.

- Mặc trang phục học sinh nhưng hành động và thái độ lại vô cùng thiếu ý thức, không biết phụ huynh chúng nhìn thấy hình ảnh này thì sẽ suy nghĩ thế nào?

- Thật lố bịch và phản cảm, chỗ đông người mà vẫn có hành động 'kém duyên' đến vậy sao?

- Học sinh gì mà thiếu ý thức thế nhỉ, bị nhắc nhở còn tỏ thái độ khó chịu thế này à?

- Trông hai bạn này có vẻ còn ít tuổi nhưng mà cần phải chấn chỉnh lại ngay, tránh để chúng có thói quen và hành động xấu ngay từ nhỏ!

Giúp Tiin sửa lỗi