Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh tượng gây sốc: Bị nhắc nhở cư xử thiếu văn hóa, người phụ nữ thẳng tay đẩy cụ ông ngã từ trên xe buýt đập đầu xuống vỉa hè

Bị nhắc nhở 'hãy hòa nhã hơn', người phụ nữ thô lỗ xô ngã cụ ông ngã từ trên xe buýt đập đầu xuống vỉa hè.

Sự việc xảy ra ngày 21/3 trên một chuyến xe buýt tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Cadesha Michelle Bishop (25 tuổi) bị cáo buộc tội giết người sau khi xô ngã cụ ông Serge Fournier (74 tuổi) khiến nạn nhân bị thương ở đầu và qua đời 1 tháng sau đó.

Theo các nhân chứng, trước khi sự việc đau lòng xảy ra, Bishop chửi rủa một số hành khách khác và bị ông Fournier nhắc nhở "hãy hòa nhã hơn". Tuy nhiên, Bishop lại bực tức cự cãi và xô xát với cụ ông. Đỉnh điểm là khi xe buýt dừng tại trạm kế tiếp, người phụ nữ thô lỗ dùng 2 tay đẩy cụ ông yếu ớt khiến ông vấp ngã từ cửa xe buýt, đập đầu xuống vỉa hè.

Sau khi gây chuyện, Bishop lẳng lặng dắt cậu con trai nhỏ rời hiện trường mà không hề có động thái giúp đỡ nạn nhân.

Cảnh sát sau đó tới hiện trường nhưng ông Fournier từ chối đi viện dù đầu ông lúc này đã chảy máu. Tuy nhiên tối cùng ngày, ông buộc phải nhập viện do vết thương trở nên nặng hơn.

Ông Fournier qua đời vào ngày 23/4 - một tháng kể từ khi bị xô ngã. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, ông chết vì vết thương do cú ngã gây ra.

Cụ ông Serge Fournier bị xô ngã đập đầu xuống vỉa hè. 

Cụ ông Serge Fournier bị xô ngã đập đầu xuống vỉa hè.

Cadesha Michelle Bishop bị cáo buộc tội giết người. 

Cadesha Michelle Bishop bị cáo buộc tội giết người.

Cảnh sát sau đó lần ra danh tính Bishop qua quần áo của cô ta và con trai. Bishop bị cáo buộc tội giết người. Hiện cô ta bị giam giữ với phí bảo lãnh là 100.000 USD trước phiên tòa sơ thẩm vào ngày 21/5 tới.

Ken Mallen - một người bạn của ông Fournier cho biết, ông ra đi bỏ lại người vợ già tàn tật phải vật lộn với vấn đề tài chính sau cái chết của chồng. Hàng xóm Trevor Taylor thì gọi ông Fournier là một người hiền lành và có tính cách tuyệt vời.

(Nguồn: Metro)

Giúp Tiin sửa lỗi