Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhắc nhở ở máy ATM, người đàn ông chửi, đánh phụ nữ và quát: 'Biết tao là ai không?'

Bị người phụ nữ lớn tuổi nhắc nhở vì không chịu xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM ở phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội), người đàn ông quay ra chửi bới, lao vào đánh tới tấp.

Hình ảnh người đàn ông bị tố đánh người già. Ảnh do chị Ngân cung cấp. 

Hình ảnh người đàn ông bị tố đánh người già. Ảnh do chị Ngân cung cấp.

Đoạn clip ghi lại cảnh bị nhắc khi chen ngang, không xếp hàng rút tiền ở máy ATM, người đàn ông chửi, đánh một phụ nữ lớn tuổi ở Hà Nội và quát biết tao là ai không?' đang nhận được sự chú ý của cộng đồng.

Trao đổi với PV vào chiều 12/10, một lãnh đạo Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đã nắm được thông tin về sự việc.

Theo vị này, bước đầu, cơ quan chức năng xác định, trong quá trình rút tiền tại máy ATM hai bên đã xảy ra xô xát.

Lãnh đạo Công an phường cho hay, hiện, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Trước đó, tài khoản mạng xã hội 'Hoàng Thu Ngân' đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành vi hành xử côn đồ với người phụ nữ được cho là mẹ của người đăng tải. Sự việc xảy ra gần một máy ATM ở Hà Nội.

Theo chị Ngân, sự việc xảy ra khoảng 9 giờ ngày 12/10 tại đường Khương Trung (Hà Nội).

Thời điểm đó, có nhiều người đang xếp hàng để chờ rút tiền, khi chuẩn bị đến lượt mẹ chị rút thì một người đàn ông bất ngờ xuất hiện, chen ngang.

Thấy vậy, mẹ chị Ngân đã lên tiếng nhắc nhở: 'Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi'.

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh mẹ chị Ngân tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Chị Ngân cũng cho hay, sau sự việc, mẹ chị lên Công an phường Khương Trung để trình báo. Đồng thời, trong chiều cùng nay, gia đình cũng đưa mẹ chị đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

'Bước đầu, bác sĩ chẩn đoán mẹ tôi bị chấn động não và sưng ở má vì bị người đàn ông này đánh mấy cái. Hiện tôi đang tiếp tục cho mẹ đi chụp chiếu để xác định rõ', chị Ngân thông tin.

Góp ý cho Tiin