Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị nhiều người tấn công Facebook, bạn trai nữ sinh nhảy cầu tự tử lên tiếng đáp trả

Trên trang cá nhân của Q., anh vừa lên tiếng đáp trả khi bị quá nhiều người tìm đến Facebook công kích.

Được biết đến là bạn trai của nữ sinh nhảy cầu tự tử nghi do bị hiếp dâm, Nguyễn Văn Q. (SN 1995) đang trở thành đối tượng bị dân mạng tấn công sau khi có thông tin anh này ‘không tin lời giải thích' của nạn nhân.

Theo đó, thông tin chia sẻ trên báo chí cho biết trước khi đi đến quyết định tự tử, V.A (SN 2001) đã nhắn tin cho bạn trai là Q. đến sáng, các tin nhắn tập trung nội dung giải thích và kể lại sự việc đã xảy ra với V.A.

Nữ sinh V.A trong vụ việc gây xôn xao dư luận 

Nữ sinh V.A trong vụ việc gây xôn xao dư luận

Bài post trên trang cá nhân của V.A trước khi nữ sinh này tự tử 

Bài post trên trang cá nhân của V.A trước khi nữ sinh này tự tử

Ngoài ra, thông tin cũng nói rằng do Q. nghi ngờ V.A nói không đúng sự thật nên nữ sinh uất ức tìm đến cái chết. Ngay sau đó, nhiều dân mạng đã tìm đến trang cá nhân của Nguyễn Văn Q. để ‘hỏi cho ra lẽ' đồng thời 'ném đá', chỉ trích chàng trai này. Đứng trước sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng, Q. đã lên tiếng đáp trả các bình luận không hay hướng về mình.

Trên trang cá nhân, chàng trai này viết: ‘Tôi thấy hay biết được những gì cũng đã khai báo với đội hình sự để họ điều tra rồi. Đợi vài bữa nữa sẽ rõ trắng đen mọi chuyện ra sao thôi. Còn thực hư thế nào xin mọi người đừng bàn tán linh tinh', Q. cũng chia sẻ mình đã cảm thấy quá mệt mỏi sau khi vụ việc xảy ra.

Nguyễn Văn Q. chia sẻ trên trang cá nhân 

Nguyễn Văn Q. chia sẻ trên trang cá nhân

Trước đó, trên trang cá nhân, V.A cũng để lại dòng status: ‘Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau'.

Sáng nay (19/04), Công an huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã khởi tố hình sự vụ án nữ sinh nhảy cầu do nghi bị hiếp dâm. Đồng thời, cơ quan chức năng đã tạm giữ đối tượng Vũ Văn Hiếu (SN 1995, trú tại thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành) để điều tra về hành vi ‘hiếp dâm'.

Những bình luận ác ý dành cho V.A và Q. trên mạng 

Những bình luận ác ý dành cho V.A và Q. trên mạng

Đối tượng H. tại cơ quan công an 

Đối tượng H. tại cơ quan công an

Bên cạnh việc chỉ trích các bên liên quan, cộng đồng mạng cũng kêu gọi dừng bàn tán vụ việc và mong V.A yên nghỉ. ‘Thôi để cho em nó yên nghỉ , mọi chuyện đã rõ nguyên nhân lí do vì sao e ý tự tử , còn về trách nhiệm hình sự chúng ta ở đây không phải đoán già đoán non, cái đó đã có cơ quan chức trách nhà nước lo' - một bạn bình luận.

Giúp Tiin sửa lỗi