Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị phát hiện từng miệt thị LGBT, quý ông tỏ tình với Hương Giang Idol đăng đàn: 'Tôi luôn bị trêu chọc về giới tính'

Bị nhiều người 'khai quật' dòng status có nội dụng miệt thị LGBT, chàng trai Phạm Thế Thịnh - quán quân Qúy ông đại chiến mùa 2 đã có phản hồi chính thức.

Trên các diễn đàn, nhiều cư dân mạng đã 'khai quật' việc hotboy Thế Thịnh (người được biết đến khi tham gia gameshow Qúy ông đại chiến và đoạt giải Quán quân) từng có những chia sẻ xúc phạm cộng đồng LGBT. Theo đó, trong một status cách đây khá lâu, Thế Thịnh đã có bình luận trên instagram với lời lẽ gay gắt nhắm thẳng vào gay (đồng tính nam) và LGBT.

Dòng bình luận của Thế Thịnh về LGBT  

Dòng bình luận của Thế Thịnh về LGBT 

Trước đó, Thế Thịnh được yêu thích khi có những màn 'tỏ tình' dễ thương với Hương Giang trong gameshow Qúy ông đại chiến mùa 2. Hotboy này còn được nhiều khách mời 'đẩy thuyền' chuyện tình cảm với Hương Giang, cặp đôi khiến người xem yêu thích khi liên tục có khoảnh khắc tình cảm. Phần thể hiện của Thế Thịnh khi chương trình phát sóng cũng nhận được thiện cảm của rất đông khán giả, vì vậy sau khi vụ ồn ào nêu trên nổ ra, hình ảnh của hotboy này ít nhiều bị ảnh hưởng.

Trong khi tranh cãi đang lan ra, hotboy này đã có phần chia sẻ trên Instagram nói về lần 'vạ miệng' của mình. Thế Thịnh thừa nhận hình ảnh mà dân mạng chia sẻ chính xác là bình luận của mình và được anh viết cách đây 4 năm.

Thế Thịnh từng gây chú ý với màn tỏ tình Hương Giang trong Qúy ông đại chiến 

Thế Thịnh từng gây chú ý với màn tỏ tình Hương Giang trong Qúy ông đại chiến

Bị phát hiện từng miệt thị LGBT, quý ông tỏ tình với Hương Giang Idol đăng đàn: 'Tôi luôn bị trêu chọc về giới tính' 2 

Bị phát hiện từng miệt thị LGBT, quý ông tỏ tình với Hương Giang Idol đăng đàn: 'Tôi luôn bị trêu chọc về giới tính' 3 

Hình ảnh nam tính của hotboy  

Hình ảnh nam tính của hotboy 

'Chắc gần đây mọi người đang rất bất bình về 1 comment thiếu suy nghĩ của Thịnh trên Instargram về cộng đồng LGBT. Thịnh đã rất ngạc nhiên khi biết rằng comment này sau 4 năm đã bị khai quật trở lại, và sau đó nó làm Thịnh phải im lặng và suy nghĩ một thời gian, nghiêm túc suy nghĩ nhìn lại sự dại dột của mình' – anh chàng viết.

Trong bài chia sẻ, Thế Thịnh cho biết trước đây anh cũng từng là nạn nhân của đám đông khi bình luận về hình ảnh, giới tính của mình.

'Thịnh không lảng tránh và công nhận comment mà cộng đồng mạng chụp lại từ Instagram chính xác là của Thịnh. 4 năm trước, Thịnh luôn bị trêu chọc và bình luận về giới tính, thậm chí có những bạn luôn dùng lời lẽ nặng nề để áp đặt: rằng Thịnh phải là giới tính này, phải là giới tính kia; nhìn như thế này thì chắc chắn phải là thế kia...

Với tâm lý của một thằng con trai mới lớn, Thịnh chỉ nghĩ đơn giản là lên instargram cá nhân viết vài dòng cho nguôi ngoai. Lúc đó, Thịnh hoàn toàn vô danh, IG của Thịnh không ai để ý đến. Status mọi người thấy là cách đây 183 tuần nghĩa là gần 4 năm, một quãng thời gian rất dài đủ để thay đổi rất nhiều thứ. Gần đây, Thịnh được mọi người biết đến nhiều hơn nên có bạn đã xem tất cả các ảnh của Thịnh từ trước đây và vô tình đã thấy status đó và đăng lên thắc mắc.' – anh chia sẻ thêm.

Bị phát hiện từng miệt thị LGBT, quý ông tỏ tình với Hương Giang Idol đăng đàn: 'Tôi luôn bị trêu chọc về giới tính' 5 

Thế Thịnh chia sẻ anh từng bị nhiều người trêu chọc chuyện giới tính 

Thế Thịnh chia sẻ anh từng bị nhiều người trêu chọc chuyện giới tính

'4 năm qua, Thịnh đã gặp rất nhiều biến cố trong cuộc sống, đủ trưởng thành để biết cái gì đúng cái gì sai, biết nhìn nhận vấn đề và trưởng thành hơn nữa. Hôm nay, Thịnh là một con người hoàn toàn khác 4 năm về trước, không còn những suy nghĩ hay hành động trẻ con, thậm chí là ngốc nghếch như trước.

Trong công việc và bạn bè, người thân của Thịnh cũng rất nhiều người trong giới LGBT, họ là những người tài năng, tình cảm và đáng trân trọng. Thịnh vẫn học hỏi, vẫn chơi với họ rất bình thường và thân thiết, chưa bao giờ có một suy nghĩ tiêu cực nào.

Sự cố vừa qua đã cho Thịnh một bài học kinh nghiệm lớn. Thịnh đã xoá status đó nhưng vẫn muốn khẳng định lại về con người và suy nghĩ của Thịnh. Thịnh luôn tôn trọng và giành nhiều tình cảm tốt đẹp chứ không hề có một tư tưởng nào dù nhỏ nhất kỳ thị các cá nhân hay cộng đồng LGBT.' – Thế Thịnh hy vọng kết thúc vụ ồn ào cùng lời nhắn: 'Xin mọi người hãy bỏ qua cho lỗi lầm đó, tiếp tục nhìn nhận và đánh giá con người của Thịnh bây giờ.'

Giúp Tiin sửa lỗi