Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị thí sinh Người bí ẩn đùa cợt ‘phun nước bọt’ và đây là cách Trấn Thành đáp lại

Dù chỉ là một kiểu đùa cợt thường thấy trong chương trình Người bí ẩn nhằm mục đích tạo tiếng cười song lần này Trấn Thành có vẻ khá căng thẳng.

Bước vào mùa 4, Người bí ẩn với sự dẫn dắt của bộ ba: Trấn Thành, Vân SơnHồng Đào tiếp tục mang đến những phần thi đầy hấp dẫn và hài hước. Tuy nhiên, chương trình đang thể hiện rõ sự tụt giảm về phong độ, rating mà bằng chứng rõ rệt nhất là lượt xem trên Youtube.

Mặc dù cặp đôi Vân Sơn và Hồng Đào liên tiếp có những màn tung hứng hợp rơ cũng như dàn khách mời ngôi sao nhưng chương trình năm nay gần như đuối sức trước danh sách gameshow hài đang lấn át trên sóng truyền hình.

 

Người chơi trêu đùa Trấn Thành theo kiểu ‘vừa hát vừa phun mưa'

Trong tập phát sóng mới nhất, chương trình đang khiến cho nhiều người xem bàn luận với chi tiết người chơi đùa cợt Trấn Thành và được anh đáp lại bằng cái nhìn lạnh tanh. Trong phần tìm người chơi nhạc cụ, một thí sinh nữ với mục đích tạo tiếng cười và pha trò đã ‘nhắc khéo' đến Hari Won trước mặt Trấn Thành. Cô gái này còn trêu chọc nam MC bằng cách hát ‘phun mưa' vào mặt Trấn Thành.

 

Phản ứng của Trấn Thành sau khi bị trêu chọc

Tất nhiên, với những người xem trung thành của gameshow này thì đây là điều bình thường bởi chuyện các thí sinh cố tình làm lố để tạo tiếng cười không phải hiếm. Tuy vậy, phản ứng của Trấn Thành khi bị thí sinh này chọc ghẹo có phần trái ngược với trước đây.

Đáp lại trò đùa của thí sinh nữ, nam MC biểu cảm với gương mặt lạnh lùng cùng ánh mắt lựu đạn. Trấn Thành cũng nhanh chóng chuyển sang phần giới thiệu của thí sinh khác thay vì chặt chém lại người chơi như cách anh từng làm với nhiều thí sinh khác.

Về thí sinh nữ, bên cạnh những ý kiến bảo vệ thì cũng có người lên tiếng cho rằng cô trêu đùa hơi lố.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi