Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tố 'diễn sâu' dù đã thân quen với startup, shark Việt lên tiếng: 'Quen biết và đầu tư là 2 việc khác nhau'

Trong đoạn clip được đơn vị sản xuất Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) công bố, shark Việt đã lên tiếng về vụ ồn ào liên quan đến Nguyễn Văn Dũng - CEO Luxstay.

Sau khi tập 1 lên sóng, Thương vụ bạc tỷ mùa 3 ngay lập tức dính phải ồn ào liên quan đến tính trung thực. Theo đó, nhiều dân mạng phát hiện dàn 'cá mập' của chương trình vốn đã biết đến CEO Luxstay - Nguyễn Văn Dũng từ trước nhưng vẫn tỏ ra như 'người xa lạ'.

Các bức ảnh và thông tin được chia sẻ cũng cho biết startup gây chú ý trong tập 1 vốn có mối quan hệ thân quen với các nhân vật quyền lực trong Thương vụ bạc tỷ.

Bị tố 'diễn sâu' dù đã thân quen với startup, shark Việt lên tiếng: 'Quen biết và đầu tư là 2 việc khác nhau' 0 

Bị tố 'diễn sâu' dù đã thân quen với startup, shark Việt lên tiếng: 'Quen biết và đầu tư là 2 việc khác nhau' 1 

Hình ảnh các shark chụp ảnh cùng Nguyễn Văn Dũng (góc phải) cách đây gần 1 năm 

Hình ảnh các shark chụp ảnh cùng Nguyễn Văn Dũng (góc phải) cách đây gần 1 năm

Kết quả kêu gọi thành công 6 triệu đô từ chương trình Thương vụ bạc tỷ từ đó được cho là do Nguyễn Văn Dũng đã lọt vào mắt xanh các shark từ trước. Việc chất vấn Nguyễn Văn Dũng tạo không khí căng thẳng, hồi hộp trong chương trình cũng bị nghi là dàn dựng để tăng sự kịch tính.

Nguyễn Văn Dũng gây 'chấn động' tập 1 Thương vụ bạc tỷ mùa 3 khi kêu gọi thành công đầu tư 6 triệu đô 

Nguyễn Văn Dũng gây 'chấn động' tập 1 Thương vụ bạc tỷ mùa 3 khi kêu gọi thành công đầu tư 6 triệu đô

Sau khi vụ việc gây ồn ào trên khắp mạng xã hội, nhà sản xuất Thương vụ bạc tỷ đã công bố đoạn clip phỏng vấn các shark nói về lý do rót tiền đầu tư cực khủng cho Luxstay.

Đối diện với nghi vấn của dư luận, shark Việt thẳng thắn thừa nhận: 'Cách đây 1 năm, trong một buổi hợp tác giữa Luxstay và doanh nghiệp Nhật Bản (shark Việt có tham gia - PV) nhưng mà việc biết nhau và việc đầu tư là 2 chuyện khác nhau'.

Shark Việt lên tiếng trước những ồn ào của dư luận 

Shark Việt lên tiếng trước những ồn ào của dư luận

'Chương trình diễn ra thì có lúc tôi đã định không đầu tư vào Luxstay. Nhưng tôi sau đó bị thuyết phục rằng mình tham gia chương trình này để giúp đỡ các startup Việt Nam' - shark Việt nói thêm.

Chia sẻ về nguyên nhân đầu tư 2 triệu đô vào Luxstay, shark Việt nói nguyên nhân phần nhiều đến từ khả năng thuyết phục của shark Dũng.

'Tôi biết shark Dũng rất lâu nhưng tôi không nghĩ shark Dũng lại giỏi kêu gọi đầu tư như vậy. Trong chương trình, trước khi shark Liên, shark Hưng và tôi nói thì shark Dũng là người có nghệ thuật thuyết phục người khác theo ý mình. Đấy là kinh nghiệm mà các startup nên học' - shark Việt nói.

Ngoài shark Việt, hiện tại shark Hưng hay shark Thủy đều chưa có phản hồi gì trước những nghi vấn của dư luận. Trong khi đó, các hình ảnh chụp chung giữa 'dàn cá mập' và Nguyễn Văn Dũng vẫn đang được truyền tay khiến không ít người đặt nghi vấn về tính chân thật của Thương vụ bạc tỷ - gameshow có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư, start-up.

Giúp Tiin sửa lỗi