Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị trù gặp quả báo vì cho mèo ăn quá sang, hotgirl Cà Mau Thúy Vi đáp trả không trượt phát nào

Dù không dưới một lần bị săm soi, bị ghét vì phát ngôn thẳng thừng, ăn miếng trả miếng của mình, nhưng hotgirl Cà Mau chưa từng ‘chịu thua’, hay nhún nhường trước những khiêu khích của antifan.

Nuôi mèo là sở thích của nàng hotgirl thị phi Thúy Vi. Cô hay đăng ảnh thú cưng và những câu chuyện liên quan đến chúng lên trang cá nhân của mình.

Thúy Vi và những chú mèo của cô 

Thúy Vi và những chú mèo của cô

Mới đây, cô nàng lại vừa đăng thêm lên ‘tường nhà' một bài post về cách làm món pate mà mình tự tay chế biến cho mèo ‘yêu'. Món pate được làm từ thịt gà, trứng gà, gan gà và bí đỏ, nhìn vào đã thấy công phu và bổ dưỡng, và tất nhiên, trông cũng rất chịu chi.

Ảnh chụp màn hình bài đăng của hotgirl Cà Mau  

Ảnh chụp màn hình bài đăng của hotgirl Cà Mau 

Nhiều người vào xuýt xoa, khen Thúy Vi đảm đang, khéo léo. Trong đó, có một bình luận không mấy thiện cảm của antifan, về việc cô cho con vật ăn còn sang hơn cả người: ‘Người thì không có ăn thú vật cho ăn vậy á, ra ngoài xã hội ghét nhất thể loại vô quán ăn hay chỗ bán đồ ăn, ‘chị ơi cô ơi bán cho em món này...về cho chó mèo ăn'.

Cận cảnh món ăn mà cô nấu cho mèo cưng 

Cận cảnh món ăn mà cô nấu cho mèo cưng

Trong khi những comment khen ngợi khác, cô nàng không có động tĩnh tương tác gì. Thì comment này lại khiến cô nàng chú ý, vào ‘ăn miếng trả miếng' liền sau đó.

Đáp trả của Thúy Vi 

Đáp trả của Thúy Vi

Tài khoản nọ lại vào rep trả đũa lần nữa, ‘nhắc nhở' hotgirl Thúy Vi ‘coi chừng gặp quả báo', và khẳng định thêm, chính người này cũng từng thấy tận mắt thấy chuyện quả báo có thật ở ngoài rồi.

Tuy nhiên không vì thể mà Thúy Vi e ngại, cô thẳng thừng chửi lại antifan ‘thiếu ăn nên mới ganh với mèo', ‘mình biết là bạn ngu rồi nên im mồm đi để người ta đừng chắc chắn về điều đó'.

Không ai thua ai tiếng nào 

Không ai thua ai tiếng nào

Sau màn ‘xù lông' đáp trả của Thúy Vi, antifan nọ cũng dừng việc tranh cãi. Thúy Vi một lần nữa chứng tỏ bản thân không dễ bị lung lay bởi những chỉ trích tiêu cực.

Góp ý cho Tiin