Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị 'xin đểu, trấn lột công khai', Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt, tuyên bố một đi không trở lại

Trong video cuối cùng trong chuyến hành trình đến Ai Cập, Youtuber 'đầu tiên review Kim Tự Tháp' kìm nén nước mắt nói về những điều khiến anh bị 'ức chế'.

Tự nhận là 'Youtuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tấn để được leo lên đỉnh Kim Tự Tháp Ai Cập', Khoa Pug cho biết cuối cùng anh cũng đã hoàn thành chuyến đi của mình. Trong video cuối cùng về Ai Cập mà Khoa Pug đăng tải, anh nói rằng mình đã phải kết thúc hành trình trong nước mắt.

Bị 'xin đểu, trấn lột công khai', Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt, tuyên bố một đi không trở lại 0 

Khoa Pug chia sẻ anh nhiều lần bị 'trấn lột' trong hành trình trải nghiệm Ai Cập 

Khoa Pug chia sẻ anh nhiều lần bị 'trấn lột' trong hành trình trải nghiệm Ai Cập

'Mở đầu seri Ai Cập là những màn xin đểu, trấn lột lừa tiền, thì kết thúc seri cũng là màn trấn lột công khai. Không những một và đến 2 lần, qua 2 lớp an ninh. Như vậy thì biểu sao khách du lịch không 1 đi không bao giờ trở lại ?' - Khoa Pug chia sẻ.

Trong quá trình tham quan địa điểm Bảo tàng xác ướp, Khoa Pug cho biết anh và camera bị nhiều lớp an ninh ngăn cản mặc dù đã chi tiền mua vé để được phép quay phim (vé tham quan và vé quay phim được bán riêng, du khách muốn chụp ảnh, quay phim phải trả thêm tiền).

Gía vé tham quan Bảo tàng xác ướp Ai Cập 

Gía vé tham quan Bảo tàng xác ướp Ai Cập

Khoa Pug quyết định mua hết vé  

Khoa Pug quyết định mua hết vé 

Bị 'xin đểu, trấn lột công khai', Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt, tuyên bố một đi không trở lại 4 

Bị 'xin đểu, trấn lột công khai', Khoa Pug kết thúc hành trình Ai Cập trong nước mắt, tuyên bố một đi không trở lại 5 

Những hình ảnh trong Bảo tàng xác ướp được Khoa Pug review chi tiết 

Những hình ảnh trong Bảo tàng xác ướp được Khoa Pug review chi tiết

'Không dễ để quay được những thước phim xác ướp ai cập như trong video đâu nha, cameraman đã quay lén rất chuyên nghiệp, tốn 350 tệ mua vé riêng để quay video và chụp hình mà còn bị cấm quay' - Khoa Pug bức xúc nói.

Kết thúc hành trình trong nước mắt, Khoa Pug nói 'chỉ muốn lên máy bay đi về' 

Kết thúc hành trình trong nước mắt, Khoa Pug nói 'chỉ muốn lên máy bay đi về'

Để có review chân thật nhất, Youtuber này đã đồng ý với 'luật' từ các an ninh tại Bảo tàng xác ướp, theo như chính anh thông tin thì số tiền ít nhất đã bỏ ra để có thể tham quan, quay phim tại đây là 1000B (khoảng 60 USD). Dù vậy, nhiều lúc camera đi cùng Khoa Pug phải quay lén để cho tư liệu cho clip review của anh chàng.

Trước đó, trong những clip hành trình Ai Cập mà Khoa Pug chia sẻ, anh cũng nhiều lần 'vạch trần' những điểm tồn tại ở quốc gia hấp dẫn khách du lịch này. Khoa Pug cũng nói thêm trong clip 'cuối cùng về Ai Cập' rằng:  'Cái chỗ hải quan xong, soi hành lý, một người khác đến nói: 'Nếu không muốn bị soi hành lý thì cho tiền!'.

Clip: Khoa Pug chia sẻ cảm nhận sau chuyến đi Ai Cập

'Mình chỉ muốn lên máy bay đi về thôi, thật sự cuộc sống bên này mình quá sợ' - Youtuber kết trong đoạn clip mới nhất của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi