Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biến xe rác thành xe hoa, đây chắc chắn là nhân viên vệ sinh môi trường yêu đời, yêu nghề nhất 'hệ mặt trời'

Nhìn thấy chiếc xe rác ngập hoa, đầy màu sắc chạy trên đường, ai cũng cảm thấy bỗng yêu đời, lạc quan hơn.

Không quan trọng bạn làm nghề gì, nặng nhọc hay nhẹ nhàng, tay chân hay trí óc, chỉ cần yêu nghề, luôn làm cho công việc trở nên nhiệt huyết, tự hào theo cách riêng đều đáng được trân trọng.

Hình ảnh đáng yêu về chiếc xe rác được giăng đầy hoa, tô màu dễ thương cũng như treo đèn nháy của người đàn ông làm nhân viên vệ sinh môi trường mới đây được đăng trên một hội nhóm mạng xã hội khiến bất kỳ ai xem được đều thấy yêu đời hết sức.

Bài viết về chú chở xe rác 'cute' thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng 

Bài viết về chú chở xe rác 'cute' thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Không những chỉ trang trí thùng xe không đâu, người đàn ông đó còn tạo hẳn chiếc mũ hình bông hoa xinh xắn đội trên đầu, trông 'nổi bần bật' giữa phố phường đông đúc khiến mọi người đi qua đều phải ngước nhìn.

Cư dân mạng khỏi phải nói đã nhanh chóng bình chọn đây là hình ảnh đẹp nhất ngày. Bạn Nguyễn Hòa bình luận: 'Yêu nghề, yêu đời dù làm việc gì cũng cảm thấy vui'.

Tài khoản G.K bình luận: 'Nhìn hình ảnh đó mình thấy vui vẻ quá. Đôi khi mình có một chút chuyện buồn đã cảm thấy khó chịu, muốn bỏ việc rồi mà chú nhân viên vệ sinh này dù làm nghề lao động tay chân vẫn yêu nghề quá'.

Một tài khoản cho biết có nhìn thấy hình ảnh người đàn ông này thường chạy xe qua nhà mình: 'Mỗi mùa là chú đổi một phong cách khác nhé. Hôm trước mình gặp trên đường Trần Bình Trọng, chiếc xe dễ thương gì đâu'.

Biến xe rác thành xe hoa, đây chắc chắn là nhân viên vệ sinh môi trường yêu đời, yêu nghề nhất 'hệ mặt trời' 1 

Biến xe rác thành xe hoa, đây chắc chắn là nhân viên vệ sinh môi trường yêu đời, yêu nghề nhất 'hệ mặt trời' 2 

Chiếc xe rác được trang trí đầy hoa và sắc màu ngập tràn 

Chiếc xe rác được trang trí đầy hoa và sắc màu ngập tràn

Biến xe rác thành xe hoa, người nhân viên vệ sinh môi trường đáng kính ấy khiến tất cả những ai đã xem, đã nhìn thấy đều cảm thấy vui vẻ, tin tưởng và thêm yêu những điều nhỏ nhất xung quanh mình.

>>>XEM THÊM:  Chị lao công mặc váy siêu ngắn bên xe rác

Giúp Tiin sửa lỗi