Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh selfie' là đây chứ đâu: Dù sợ hãi thì khi máy ảnh giơ lên vẫn cứ phải cười

Chụp ảnh với khủng long mô hình, bé trai không giấu nổi sợ hãi nhưng vẫn cố mỉm cười khiến ai theo dõi cũng phải bật cười.

Mới đây, clip về một bé trai người Trung Quốc sợ hãi đứng cạnh mô hình khủng long nhưng vẫn cố cười để chụp ảnh đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Bằng chứng là chỉ sau gần 24h xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip này đã đạt gần 1 triệu lượt xem và rất nhiều lượt tương tác.

Theo đó, em bé trong clip có bộ dạng vô cùng đáng yêu với mái tóc ngố, hai bàn tay rụt rè chụm lại để trước ngực, khuôn mặt lộ rõ nét hoang mang, sợ hãi khi đứng trên tảng đá mà ngay sau đó là một con khủng long mô hình đang há miệng rất to.

Tuy nhiên, khi người lớn bắt đầu chụp hình, bé trai nhanh chóng rụt cổ, nhoẻn miệng cười tươi, cố tỏ ra thoải mái để có được một bức ảnh thật đẹp dù trên mặt vẫn toát lên vẻ lo lắng khiến nhiều người xem không khỏi bật cười.

Nét mặt đầy lo âu của bé trai khi đứng trước khủng long 

Nét mặt đầy lo âu của bé trai khi đứng trước khủng long

Nhưng khi người lớn chụp hình vẫn cố tỏ ra thoải mái 

Nhưng khi người lớn chụp hình vẫn cố tỏ ra thoải mái

Nụ cười trong lúc sợ hãi đầy đáng yêu 

Nụ cười trong lúc sợ hãi đầy đáng yêu

'Đáng yêu quá', 'Nhìn mà cười đau cả bụng', 'Quan trọng là cái thần thái. Xem xong cười chảy nước mắt'… là những bình luận từ cư dân mạng về bé trai. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ đã tag bạn bè vào và kể lại những kỷ niệm thời thơ ấu hài hước không kém đoạn clip trên.

Tài khoản H.N.H chia sẻ: 'Em bé này giống mình. Đi xe máy qua mấy con chó sợ lắm nhưng vẫn phải cố tỏ ra là mình ổn'.

'Y như mình hồi nhỏ. Học mẫu giáo, có lần đứng chụp hình chung với con khủng long bự hơn gấp 10 lần con này, trời ơi muốn đi vệ sinh luôn trong quần' – Bạn P.H.V.Y vui vẻ kể lại.

>> XEM THÊM: Nghĩ mình là con nuôi, cậu bé xách bánh chưng bỏ nhà ra đi

Giúp Tiin sửa lỗi