Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Biểu cảm 'cute' của thầy Park Hang-seo khi trợ lý của mình bị dí thẻ vàng tại trận đấu với Thái Lan

Khi trợ lý của mình phải nhận thẻ vàng, HLV Park Hang-seo đã có những biểu cảm gương mặt hết sức dễ thương. Điều này đã được các cư dân mạng chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan vào chiều ngày 5/12 diễn ra với những diễn biến cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh cuộc đọ sức giữa các cầu thủ trên sân, đó còn là cuộc đấu trí trên băng ghế chỉ đạo giữa 2 nhà cầm quân Park Hang-seo (U22 Việt Nam) và Akira Nishino (U22 Thái Lan).

Mọi biểu cảm và thái độ của các vị HLV luôn được camera quay lại bên cạnh việc thi đấu gay go của các cầu thủ. Mới đây nhất, khi Việt Nam đang bị Thái Lan dẫn trước 2 quả chỉ với 10 phút đầu, có 1 tình huống xảy đến khiến cộng đồng mạng nhanh chóng ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Người trợ lý của thầy Park nhận thẻ vàng. 

Người trợ lý của thầy Park nhận thẻ vàng.

HLV Park Hang-seo nhiều lần không hài lòng và chạy ra ý kiến, ngoài ra người trợ lý phiên dịch của thầy Park - Lee Young-jin đã đứng ở đường biên có phần mất bình tĩnh, tỏ thái độ bức xúc và phản ứng lại trước lối chơi của cầu thủ Thái Lan. Ngay lập tức, người trợ lý bị tổ trọng tài ra quyết định phạt thẻ vàng dành cho mình.

Ngay lúc này, thay vì khó chịu trước phán quyết của trọng tài, HLV Park đã có biểu cảm hết sức 'cute'. Ông nở nụ cười tít mắt và nghiêng người để hòa giải không khí căng thẳng lúc đó.

Biểu cảm 'cute' của thầy Park Hang-seo khi trợ lý của mình bị dí thẻ vàng tại trận đấu với Thái Lan 1 

Biểu cảm 'cute' của thầy Park Hang-seo khi trợ lý của mình bị dí thẻ vàng tại trận đấu với Thái Lan 2 

Biểu cảm 'cute' của thầy Park được dân mạng chụp lại. 

Biểu cảm 'cute' của thầy Park được dân mạng chụp lại.

Hành động của HLV Park Hang-seo ngay lập tức khiến cư dân mạng cho 'nghìn like' vì quá đáng yêu. Trong lúc tình hình căng thẳng, ông vẫn nở nụ cười hiền để xoa dịu tình hình. Đồng thời, thầy Park vẫn cố gắng phối hợp cùng với các học trò của mình tạo nên 2 bàn thắng giúp đội tuyển Việt Nam hiện tại gỡ hòa với Thái Lan.

Biểu cảm 'cute' của thầy Park Hang-seo khi trợ lý của mình bị dí thẻ vàng tại trận đấu với Thái Lan 4 

Có đôi lúc lại buồn bã thế này! 

Có đôi lúc lại buồn bã thế này!

Nhờ pha ghi bàn của Tiến Linh, Việt Nam gỡ hòa Thái Lan 2-2 ở lượt trận cuối bảng B môn bóng đá nam và giành quyền vào bán kết.

Góp ý cho Tiin