Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ!

Được mẹ cho đi chụp ảnh kỉ niệm tròn 1 tuổi, em bé khiến dân mạng không nhịn được cười vì biểu cảm 'hờn cả thế giới', chỉ ngồi không thôi cũng nước mắt tuôn rơi.

Trào lưu chụp ảnh nghệ thuật cho bé những năm gần đây càng trở nên phổ biến bởi nhờ công nghệ mà các ông bố bà mẹ có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp ở từng giai đoạn phát triển của con.

Giống như bao người khác, chị Diệu Tâm (28 tuổi, đến từ TP. Hồ Chí Minh) cũng hào hứng cho con trai Khải Hưng đi chụp ảnh, đánh dấu cột mốc đầu tiên của con nhân dịp tròn 1 tuổi.

Thế nhưng, khác với tưởng tượng về một bộ ảnh đẹp lung linh, rạng rỡ của chị Tâm, bé Khải Hưng khi được chụp hình lại có biểu cảm 'hờn cả thế giới' và khóc sướt mướt.

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 0

Biểu cảm hài hước của bé trai khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười không ngớt.

Biểu cảm hài hước của bé trai khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười không ngớt.

Cậu bé được mẹ cho mặc bộ đồ đầu bếp, tạo dáng đang nấu nướng. Rồi diện cả trang phục cá tính, tạo dáng người nghệ sĩ đang chơi đàn. 

Ở concept nào, cậu bé cũng khóc sướt mướt nhưng vẫn khá hợp tác để tạo hình. Cậu bé thoải mái cầm các đạo cụ, phụ kiện của concept, tay chân hoạt động linh hoạt như thể đang 'phiêu'.

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 2

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 3

Bộ ảnh ngập tràn nước mắt của bé Khải Hưng.

Bộ ảnh ngập tràn nước mắt của bé Khải Hưng.

Diệu Tâm chia sẻ: 'Mình thực sự bất ngờ trước phản ứng của con khi đi chụp hình vì bình thường bé ở nhà ngoan lắm, hay cười đùa chứ ít khi khóc, thẹn thùng, nhút nhát thế này đâu. Không hiểu tại sao con khóc nhiều thế nhưng cũng có lúc nín rồi lại cười tươi như chưa có chuyện gì xảy ra'.

Biểu cảm của cậu bé đã được ghi lại toàn bộ dưới ống kính của người thợ chụp ảnh. Khi xem, chị Tâm không nhịn được cười. Vừa thương con, vừa thấy hài hước vì dù cố gắng thế nào thì bé vẫn khóc mãi như vậy. 

'Mình nghĩ đúng đời không như là mơ, thôi không được ảnh đẹp lung linh như bao người thì mình làm hẳn bộ ảnh khóc ngược đời, nhưng cũng không kém phần độc đáo vì không sợ trùng với ai', Diệu Tâm hài hước bày tỏ.

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 5

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 6

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 7

Biểu cảm 'đẫm nước mắt' của em bé 1 tuổi khi được mẹ cho đi chụp ảnh khiến dân mạng cười bò: Khóc mà cũng đáng yêu lắm cơ! 8

Tuy buổi chụp hình không được suôn sẻ như tưởng tượng nhưng bé Khải Hưng đã có bộ ảnh kỉ niệm 'để đời' với những khoảnh khắc và biểu cảm chân thực nhất.

Không ngần ngại chia sẻ bộ ảnh thú vị nhân dịp con tròn 1 tuổi lên mạng xã hội, chị Tâm khiến dân mạng cười bò. Mặc dù khóc nức nở khi chụp hình nhưng cậu bé vẫn vô cùng dễ thương với đôi má phúng phính 'búng ra sữa'.

Bên dưới bài đăng, hội chị em còn 'rần rần' chia sẻ nỗi khổ chung khi cho con đi chụp ảnh. Nhân vật chính thì không chịu hợp tác, thể hiện đủ biểu cảm hài hước khác nhau trước sự 'vô phương cứu chữa' của phụ huynh.

 

 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi