Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ quay clip nghịch chơi, cô nàng này đã lọt vào mắt xanh của '500 anh em' MXH vì quá xinh đẹp.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã có hơn 9k lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ngượng ngùng của một cô gái khi vô tình nhìn thấy ống kính của bạn đangv hướng về phía mình.

Nội dung đoạn clip không có gì đặc biệt, bối cảnh cũng chỉ là trong một quán café bình thường nhưng điểm thu hút ở đây chính là biểu cảm nghịch ngợm, đáng yêu của bạn gái này.

Có thể thấy, nét đẹp của bạn gái này rất tự nhiên cuốn hút khiến người xem muốn ngắm mãi không rời với làn da trắng mịn, sống mũi cao thanh thoát, môi hồng chúm chím cùng mái tóc đen buông xõa. Chỉ sau vài giờ, đoạn clip  này đã thu về hơn 9 nghìn lươt like.

Clip: Cô nàng xinh đẹp trong đoạn clip được bạn quay chơi. 

Nét đẹp tự nhiên trong sáng của bạn gái này khiến người xem muốn ngắm mãi không rời.  

Nét đẹp tự nhiên trong sáng của bạn gái này khiến người xem muốn ngắm mãi không rời. 

Hiện,  cư dân mạng đang ráo riết truy tìm tung tích của nhân vật đang hot này.  

Hiện,  cư dân mạng đang ráo riết truy tìm tung tích của nhân vật đang hot này. 

Chắc hẳn khi xem xong clip này ai phải thốt lên: "Thiên thần là có thật". Bạn gái này cứ vô tư cười nói với bạn đi cùng, không biết rằng nhất cử nhất động đều làm xiêu lòng những ai ngắm nhìn.

Hiện cư dân mạng vẫn chưa tìm ra được thông tin cũng như Facebook của nhân vật chính. Tuy nhiên, công cuộc tìm kiếm "info" cô bạn cũng không quá khó khăn khi đang có rất nhiều quan tâm đến thế này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi