Bình chọn ảnh Vẻ đẹp Việt Nam số tháng 10 trên ứng dụng Mocha

Số tháng 10 năm 2019, chương trình Vẻ đẹp Việt Nam phát động cuộc thi ảnh với chủ đề: “Sự tương phản” được tổ chức bình chọn trên ứng dụng Mocha. Cuộc thi thông qua góc nhìn đa dạng của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp mọi miền Tổ quốc cho thấy nhiều khía cạnh khác nhau, những sự đối lập, tương phản về sắc màu cuộc sống.

15/10/2019 16:47

Bình chọn ảnh Vẻ đẹp Việt Nam số tháng 10 trên ứng dụng Mocha 0 

'Vẻ đẹp Việt Nam' là một cuộc thi Nhiếp ảnh trên truyền hình có tính tương tác cao, sinh động về cách thể hiện do Trung tâm truyền hình Nhân Dân – Báo Nhân Dân tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh những tác phẩm Nhiếp Ảnh có chất lượng nghệ thuật cao, bắt kịp những hơi thở hiện đại của cuộc sống về vẻ đẹp của con người Việt Nam, thiên nhiên Việt Nam và tình yêu với Tổ quốc.

Link trailer: http://ybshare.com/download/ecrbw4jvnu

Kể từ số tháng 10 với chủ đề "Sự Tương Phản", trong cuộc thi đồng hành ẢNH TRONG TUẦN, ngoài việc bình chọn trực tiếp trên trang fanpage của chương trình, khán giả còn có thể bình chọn cho các tác phẩm ảnh thông qua hệ thống Mocha.

Kết quả của ẢNH TRONG TUẦN sẽ được tính từ điểm cộng trung bình trên fanpage và ứng dụng Mocha. Thời hạn đóng lượt bầu chọn cho 10 tác phẩm sẽ là trước 10:00 Chủ Nhật (20/10/2019). Vào lúc 15:00 ngày 20/10/2019 BTC sẽ công bố tác phẩm ảnh xuất sắc với số điểm cao nhất để trở thành bức “Ảnh trong tuần” tuần 1 tháng 10 năm 2019.

Chương trình phát sóng vào lúc 20h00 ngày 27/10/2019 trên Truyền hình nhân dân.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: https://www.facebook.com/vedepvietnamnd/ và http://vedepvn.mocha.com.vn/ 

Mời quý vị gửi tác phẩm dự thi về hệ thống của chương trình:

📷 Địa chỉ nhận ảnh: vedepvnnd@gmail.com

Thời hạn nhận ảnh dự thi : Tới trước 24:00 ngày 20/10/2019.

Ảnh: Phương Hiền (Đồng Nai)

 
Mocha là sản phẩm công nghệ của Viettel có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên Internet thời gian trước đó.
 
Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều